Đóng góp tích cực cho hoạt động lái xe an toàn:

Honda Việt Nam nhận bằng khen từ các cơ quan chính phủ

Chánh VP Ủy ban ATGT Quốc gia trao bằng khen cho Honda Việt Nam
Chánh VP Ủy ban ATGT Quốc gia trao bằng khen cho Honda Việt Nam
TP - Honda Việt Nam đã vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT đường bộ, đường sắt, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc và Học viện Cảnh sát nhân dân cho những hoạt động ý nghĩa của mình.

Trong buổi lễ trao tặng bằng khen cho Công ty Honda Việt Nam - liên doanh có những đóng góp tích cực nhất trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn tại Việt Nam diễn ra ngày 23/7 tại Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Trọng Thái - Chánh văn phòng Ủy ban ATGT quốc gia đã đưa ra nhận xét rằng: “Các chương trình tuyên truyền ATGT của Honda Việt Nam rất hiệu quả, đặc biệt là chương trình “Tôi yêu Việt Nam” trên truyền hình đã đưa ra được những quy định của pháp luật về giao thông và kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông một cách an toàn”.

Cũng trong buổi lễ, HVN đã vinh dự được nhận bằng khen của Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT đường bộ, đường sắt, Trung ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, Ban ATGT tỉnh Vĩnh Phúc và Học viện Cảnh sát nhân dân cho những hoạt động ý nghĩa của mình.

Sau khi thành lập Trung tâm lái xe an toàn năm 1999, với sự phối hợp của các cơ quan Chính phủ, HVN đã liên tiếp tổ chức các hoạt động đào tạo LXAT cho tất cả các đối tượng ở mọi lứa tuổi, từ học sinh tiểu học, học sinh trung học, đoàn viên, thanh niên, sinh viên, khách hàng đến những chiến sỹ cảnh sát giao thông, bộ đội.

Tới nay, đã có hơn 2,4 triệu người dân được tổ chức hướng dẫn LXAT trực tiếp và hàng trăm triệu lượt khán giả được nâng cao kiến thức giao thông trên truyền hình qua Chương trình “Tôi yêu Việt Nam”. Đây là một chương trình tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động đào tạo an toàn giao thông của HVN và đến nay đã bước qua tuổi thứ 10. Mỗi tập phim của “Tôi yêu Việt Nam” đều mang nội dung dí dỏm, nhẹ nhàng cùng những tình huống giao thông gần gũi, kết hợp với những câu hỏi cụ thể đưa khán giả đến những kiến thức thiết thực về luật ATGT, kỹ năng lái xe an toàn, góp phần nâng cao nhận thức cộng đồng.

Honda Việt Nam nhận bằng khen từ các cơ quan chính phủ ảnh 1 10 thí sinh xuất sắc ở vòng Chung kết Hội thi 10 năm Tôi yêu Việt Nam
Nhân dịp này, Ủy ban ATGT Quốc gia, Cục CSGT Đường bộ, Đường sắt và Công ty Honda Việt Nam trao giải cho 10 thí sinh xuất sắc nhất trong số hơn 20.000 thí sinh tham dự Cuộc thi kỷ niệm 10 năm Tôi yêu Việt Nam. Trong thời gian tới, HVN cam kết phối hợp với các cơ quan Chính phủ để tiếp tục triển khai và mở rộng các hoạt động đào tạo, góp phần xây dựng một xã hội giao thông an toàn.
MỚI - NÓNG
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
Washington nói về cuộc gặp của quan chức tình báo Nga - Mỹ
TPO - Người đứng đầu các cơ quan tình báo Mỹ và Nga đã thảo luận về nguy cơ đối đầu hạt nhân giữa hai nước, Đại biện lâm thời của Washington tại Mátxcơva, Elizabeth Rood, nói với RIA Novosti. Nhà ngoại giao lưu ý rằng cuộc xung đột Ukraine không nằm trong chương trình nghị sự của các quan chức.