Hỗn chiến trước quán bar trung tâm Sài Gòn, thanh niên tử vong

Khoa bị điều tra tội Giết người. Ảnh: Q.T.
Khoa bị điều tra tội Giết người. Ảnh: Q.T.
Mâu thuẫn từ cái "nhìn đểu" trước bar Kingdom tại quận 1, thanh niên Việt kiều và nhóm bạn lao vào đánh, đâm chết anh Huy và làm một người khác bị thương.

Ngày 3/2, Công an TP HCM bắt Đỗ Anh Khoa (33 tuổi, quốc tịch Canada) về hành vi Giết người. Cảnh sát cũng tạm giữ nhiều người để làm rõ liên quan.

Theo điều tra, Khoa cùng 5 người bạn đến quán bar Kingdom trên đường Tôn Đức Thắng (quận 1) chơi, tối 26/1. Họ chạm mặt nhóm anh Huy (27 tuổi) trước cửa quán, xảy ra va chạm nên xông vào nhau ẩu đả.

Trong lúc đuổi đánh nhóm đối thủ, Khoa được cho là rút dao đâm túi bụi khiến anh Huy tử vong và làm một người khác bị thương. Nhóm hung thủ bỏ đi khỏi hiện trường ngay sau đó.

Cảnh sát phát hiện Khoa sau khi gây án về nhà bạn gái ở quận 4. Đến sáng hôm sau, khi anh ta đang trên đường bỏ trốn thì bị bắt.

Khai nhận ban đầu, Khoa cho biết bị nhóm anh Huy nói "nhìn đểu" rồi xông vào đánh anh ta trước.

* Tên nạn nhân được thay đổi

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.