Hơn 2.500 xe Ford Ranger phải triệu hồi để sửa chữa

TPO - Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa thông tin về việc triệu hồi 2.566 xe Ford Ranger để kiểm tra và khắc phục hiện tượng cáp chuyển số tiếp xúc với trục các đăng. 

Theo Cục Đăng kiểm Việt Nam, trên một số xe Ford RANGER bị ảnh hưởng, kẹp giữ cáp chuyển số có thể không được lắp vào khớp hoàn toàn với phần kim loại của cáp phanh tay, theo thời gian có thể dẫn đến việc các cáp chuyển số tiếp xúc với trục các đăng (láp dọc).

Việc tiếp xúc liên tục có thể làm hư hỏng các cáp chuyển số và láp dọc, dẫn đến khó chuyển số hoặc mất dẫn động.

Hơn 2.500 xe Ford Ranger phải triệu hồi để sửa chữa ảnh 1 Thông báo triệu hồi xe Ford Ranger của Cục Đăng kiểm Việt Nam

Các sản phẩm này được sản xuất từ 5/6/2015 đến 2/2/2016. Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến mỗi xe sẽ mất gần 2 giờ đồng hồ. Công ty TNHH FORD Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục lỗi của những xe bị ảnh hưởng trong thời gian 2 năm, bắt đầu từ 27/7/2018 đến 27/7/2020.

Để đảm bảo quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khách hàng cần nhanh chóng mang xe tới Đại lý Ủy quyền của Công ty Ford Việt Nam để được kiểm tra và thay thế (nếu cần) trục các đăng (láp dọc ) và cáp chuyển số theo đúng tiêu chuẩn.  Các chủ phương tiện có thể cung cấp thông tin phản ảnh về chiến dịch triệu hồi sản phẩm tới Cục Đăng Kiểm Việt Nam theo địa chỉ:  Số 18 đường Phạm Hùng – P.Mỹ Đình 2 – Q.Nam Từ Liêm – Tp.Hà Nội Điện thoại: 024 –37687509 Fax: 024-37684730.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

SUV hạ gục nhóm mô tô đang lao vun vút

TPO - Vụ việc xảy ra vào ngày 13/6 tại Chile. Nhiều ô tô đang phải dừng vì môt tại nạn xảy ra, chiếc SUV rẽ vào lề đường đã vô tình khiến một số mô tô phóng nhanh tông phải.
Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

Lý do Toyota chưa mặn mà với xe điện

TPO - Dù Toyota dường như là "kẻ đến muộn" trong công cuộc phát triển xe điện nhưng đây không phải một bước đi sai lầm mà đã nằm trong tính toán của hãng xe Nhật Bản.
Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

Vượt ẩu ở giao lộ, ô tô lộn nhào

TPO - Vụ tai nạn xảy ra vào ngày 13/5 tại Liverpool, New South Wales, Australia. Một chiếc ô tô lao nhanh ngay khi qua giao lộ đã vướng phải SUV phía trước và lộn ngược, va chạm thêm với một số xe đang dừng đèn đỏ.