Hơn 13 tỷ đồng ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”

Hơn 13 tỷ đồng ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu”
TP - Sau 1 tháng thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thành ủy và hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, đến nay toàn thành phố đã nhận được hơn 13,793 tỷ đồng tiền ủng hộ vào quỹ “Vì Trường Sa thân yêu’’. Trong đó, có hơn 7 tỷ đồng đã chuyển về MTTQ thành phố Hà Nội.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Nguyễn Đình Đức mong muốn, MTTQ các cấp tăng cường vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục ủng hộ quỹ “Vì Trường Sa thân yêu’’, để thiết thực động viên cán bộ chiến sĩ Trường Sa chắc tay súng, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ thiêng liêng của Tổ quốc.

MỚI - NÓNG
Văn phòng Apple Daily và Next Media bị cảnh sát lục soát hôm 17/6. Ảnh: AP
Lãnh đạo Hong Kong bảo vệ việc xử lý Apple Daily
TP - Trưởng đặc khu hành chính Hong Kong (Trung Quốc) ngày 22/6 bảo vệ việc bắt giữ các biên tập viên cấp cao của Apple Daily (nhật báo Bình Quả) hồi tuần trước và nói rằng, luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc áp dụng một năm trước đóng vai trò răn đe báo chí-truyền thông.

Có thể bạn quan tâm

Thanh tra giao thông lập chốt trực COVID kiểm tra, kiểm soát xe khách tại cửa ngõ phía Nam. Ảnh: T.Đảng

Yêu cầu duy trì chốt trực COVID-19 tại các cửa ngõ Hà Nội

TPO - Để phòng chống dịch trong tình hình mới, hôm nay 22/6 Sở GTVT Hà Nội vừa có yêu cầu các đơn vị có liên quan tiếp tục duy trì thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, trong đó có duy trì chốt trực để kiểm soát phương tiện thực hiện biện pháp phòng chống COVID-19 tại các cửa ngõ, khu vực ra vào thành phố.