Có 618 kết quả :

Thanh niên cần môi trường số để chuyển đổi số

Thanh niên cần môi trường số để chuyển đổi số

TPO - Gửi tâm tư, nguyện vọng về Diễn đàn “Tiếng nói tuổi trẻ - Hành động của Đoàn” do Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức ngày 17/3, chị Võ Tuyết Ngân (Uỷ viên BCH Tỉnh Đoàn Cà Mau, Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cộng đồng Cà Mau) mong muốn, thanh niên địa phương sẽ có điều kiện tiếp cận với môi trường số để từ đó hình thành ý thức, trách nhiệm chuyển đổi số. 
Thiếu tướng Phạm Văn Huấn - Tổng biên tập Báo QĐND phát biểu tại tọa đàm.

Để nhà báo chiến sĩ tâm sáng, lòng trong, bút sắc

TPO - Để đội ngũ báo chí "vừa hồng vừa chuyên", nhiều ý kiến cho rằng cần làm tốt công tác luân chuyển, đưa phóng viên, biên tập viên đi thực tiễn ở cơ sở, nhất là những vùng sâu, vùng xa, biên giới, biển, đảo, những nơi khó khăn, nguy hiểm, trên cơ sở đó có những tác phẩm báo chí thực sự mang hơi thở của cuộc sống.
Tác giả Nguyễn Sóng Hiền là nghiên cứu sinh tiến sĩ về giáo dục tại ĐH Newcastle (Australia).

Tác giả đề xuất bỏ 'Chí Phèo': Cần tôn trọng ý kiến, quan điểm trái ngược

TPO - Tác giả Nguyễn Sóng Hiền cho rằng xã hội tiến bộ phải hướng tới sự tôn trọng những ý kiến, quan điểm ngược với số đông. Thực tế thì những cái mới, những quan điểm mới đi ngược và thậm chí chống đối lại những cách nghĩ và cách tư duy truyền thống ở bất kỳ xã hội cũng dễ nhận lấy sự phản kháng ban đầu. 
 Agribank và VAMC ký kết thỏa thuận hợp tác về triển khai thực hiện Nghị quyết 42 của Quốc hội về thí điểm xử lý nợ xấu

Agribank và VAMC ký kết thỏa thuận hợp tác về xử lý nợ xấu

Chiều ngày 27/10/2017, tại Hà Nội, Agribank và Công ty TNHH MTV Quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác về việc xử lý nợ xấu theo Nghị Quyết 42/2017/QH14 của Quốc hội, Chỉ thị 32/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 06/CT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, Quyết định số 1058/QĐ-TTg phê duyệt Đề án cơ cấu lại hệ thống các tổ chức tín dụng gắn với xử lý nợ xấu giai đoạn 2016- 2020 và Đề án tái cơ cấu Agribank giai đoạn 2. Lễ ký giữa Agribank và VAMC diễn ra dưới sự chứng kiến của Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Kim Anh và lãnh đạo hai đơn vị.
Hà Nội siết chặt quản lý tài sản công

Hà Nội siết chặt quản lý tài sản công

TPO - Nhằm tăng cưởng quản lý tài sản công thuộc phạm vi quản lý, UBND thành phố Hà Nội đã có ý kiến chỉ đạo Sở Tài chính và đơn vị liên quan khẩn trương thực hiện việc kiểm kê đánh giá tài sản trong tháng 10/2017.
Cẩn trọng khi phát triển du lịch tại các Khu bảo tồn thiên nhiên

Cẩn trọng khi phát triển du lịch tại các Khu bảo tồn thiên nhiên

TPO - Ngày 4/10/2017, nhiều ý kiến của chuyên gia du lịch, cán bộ chức trách về “Khu bảo tồn thiên nhiên (KBTTN) trước làn sóng phát triển du lịch ở Việt Nam” đã được trình bày trong hội thảo do Trung tâm Con người và Thiên nhiên phối hợp với tạp chí Bảo vệ Rừng và Môi trường đồng tổ chức tại Hà Nội.
Ông Nguyễn Tăng Cường, Tổng giám đốc tập đoàn công nghiệp Quang Trung.

Siêu máy bơm chống ngập ở Sài Gòn vận hành ra sao?

TPO - Dù siêu máy bơm chống ngập cho rốn ngập đường Nguyễn Hữu Cảnh (TPHCM) đã trải qua nhiều lần vận hành thử nghiệm và được TPHCM ký hợp đồng thuê nhưng nhiều người vẫn thắc mắc máy vận hành như thế nào trong điều kiện khắc nghiệt, có gây ô nhiễm, ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng hay không…