Hội trại sinh viên hướng về biển đảo

Hội trại sinh viên hướng về biển đảo
TP - Ban Thanh niên Trường học (T.Ư Đoàn), T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam vừa làm việc với lãnh đạo huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) triển khai chương trình “Hội trại sinh viên với biển đảo Tổ quốc năm 2013”.

> Trẻ em Việt - Nga cùng gói bánh chưng

Theo đó, Hội trại sẽ được tổ chức tại đảo Lý Sơn trong 3 ngày từ 3 đến 5/5, với sự tham gia của 1.200 sinh viên trên cả nước.

Thông qua chương trình, Ban tổ chức mong muốn tạo điều kiện để sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, vùng đất thiêng liêng và con người trên quê hương Hải đội Hoàng Sa; chủ quyền biên giới biển đảo của Tổ quốc, đặc biệt là 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.