Có 675 kết quả :

Tuyên án vụ VN Pharma vào ngày 23/10

Tuyên án vụ VN Pharma vào ngày 23/10

TPO - Cho rằng vụ án còn nhiều vấn đề cần phải được làm rõ, đại diện VKS bảo lưu đề nghị hủy toàn bộ bản án sơ thẩm vụ VN Pharma để điều tra lại. Trong khi đó, luật sư của các bị cáo cho rằng đề nghị này là vội vàng, không cần thiết.
Ngày 16/10, tuyên án vụ Châu Thị Thu Nga lừa đảo

Ngày 16/10, tuyên án vụ Châu Thị Thu Nga lừa đảo

TPO - “Chúng tôi đã làm hết mọi khả năng để đẩy nhanh tiến độ dự án. Không thể nói chúng tôi lừa đảo, đến nay chúng tôi vẫn phải có trách nhiệm với khách hàng” - bị cáo Châu Thị Thu Nga nói lời sau cùng trước khi tòa nghị án. Dự kiến, chiều 16/10 Tòa tuyên án.
Các bị cáo chở bom đi bán tại phiên tòa ngày 27/9. Ảnh: ĐH

Chở bom đi bán, 5 nông dân bị phạt tù

TPO - Ngày 27/9, TAND tỉnh Quảng Trị đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ 5 nông dân ở xã Gio Châu, huyện Gio Linh về tội “Vận chuyển trái phép vũ khí quân dụng”, là Hoàng Bảy (SN 1970), Lê Văn Hùng (SN 1972), Lê Văn Tý (SN 1978), Lê Quốc Phước (SN 1979), Đoàn Văn Vang (SN 1978).
Thuận và Phương (từ trái qua) tại phiên tòa trong phần kiểm tra căn cước

Hoãn phiên xử doanh nhân nhắn tin khủng bố Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh

TPO - Sáng 26/9, phiên sơ thẩm xét xử Nguyễn Trọng Phương (37 tuổi) về hành vi khủng bố, Trần Anh Thuận (36 tuổi) về tội Không tố giác tội phạm tại TAND tỉnh Bắc Ninh  mở đã bị hoãn do vắng nhân chứng quan trọng. Đây là lần hoãn thứ hai của phiên tòa nhận được sự chú ý đặc biệt của dư luận trong thời gian gần đây.