Có 28 kết quả :

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

Trước đề xuất cho học sinh trở lại trường học, lãnh đạo thành phố Hà Nội phản hồi ra sao?

TPO - Hiện tại, tình hình dịch bệnh tại Hà Nội đang dần được kiểm soát, nhiều phụ huynh mong muốn nhà trường sẽ sớm đón học sinh quay lại học trực tiếp. Trước ý kiến đề xuất mở cửa hàng ăn uống tại chỗ và cho học sinh tới trường, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã có phản hồi mới nhất.
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.

Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường

TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 
Thực hư thông tin "Học sinh Hà Nội trở lại trường từ ngày 20/7" đang lan truyền trên mạng

Thực hư thông tin "Học sinh Hà Nội trở lại trường từ ngày 20/7" đang lan truyền trên mạng

TPO - Năm nay, học sinh Hà Nội nghỉ Hè sớm, nhiều trường đã tổ chức cho học sinh thi học kỳ 2 bằng hình thức thi trực tuyến. Tuy nhiên, cũng vẫn còn nhiều trường, đặc biệt là học sinh bậc Tiểu học vẫn chưa thi học kỳ 2. Nhiều phụ huynh và học sinh đang mong ngóng ngày được trở lại trường.
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Chủ tịch Hà Nội: Tiếp tục dừng các hoạt động thể thao, massage, karaoke đến hết 1/5

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, để thực hiện nghiêm việc phòng, chống dịch trên địa bàn thành phố, dù được cho phép nới lỏng giãn cách, Hà Nội vẫn sẽ tạm dừng hoạt động đối với tất cả các dịch vụ thể thao và các dịch vụ văn hóa, lễ hội, karaoke, massage, các trò chơi điện tử đến hết 1/5.
Hà Nội: Học sinh sẽ chào cờ trong lớp học để phòng chống Covid-19

Hà Nội: Học sinh sẽ chào cờ trong lớp học để phòng chống Covid-19

TPO - Theo hướng dẫn của liên sở thành phố Hà Nội, khi đi học trở lại, trường học không tổ chức các hoạt động tập thể, tập trung đông người, hoạt động ngoại khóa...; nhà trường không chào cờ tập trung toàn trường, chỉ tổ chức chào cờ tại lớp học, hạn chế hoạt động có sự tham gia của nhiều lớp; không sử dụng đồ chơi, dụng cụ học tập bằng vật liệu chưa khử khuẩn... 
Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung kết luận cuộc họp

Hà Nội chưa rõ thời điểm cho học sinh đi học trở lại

TPO - Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết, cuối tuần tới tiếp tục phun tiêu độc, khử trùng lần thứ 4 toàn bộ các trường trên địa bàn. Việc quyết định cho học sinh đi học hay tiếp tục nghỉ học phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và độ an toàn.