Học sinh đâm thầy giáo thủng bụng vì hình xăm: Em sai rồi

Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến tha thứ bỏ qua lỗi lầm cho học sinh của mình ngay tại giường bệnh.
Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến tha thứ bỏ qua lỗi lầm cho học sinh của mình ngay tại giường bệnh.
Sau thời gian suy nghĩ và được sự vận động của gia đình, bạn bè, ngày 18/4, học sinh Ngô Văn Công và bố mẹ đã đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến và trình diện cơ quan công an về hành vi sai trái của mình.

Sáng ngày 18/4, Ngô Văn Công cùng với bố mẹ đã đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến. Bên giường bệnh người thầy của mình, Công đã bày tỏ sự hối hận về hành vi nông nổi và thành thật xin lỗi thầy giáo chủ nhiệm của mình, xin lỗi gia đình thầy và tất cả thầy cô, bè bạn. “Em đã sai. Em mong muốn thầy giáo cùng gia đình, nhà trường và các cơ quan chức năng tạo điều kiện cho em được trở lại trường”. 

Nhận lời xin lỗi của học trò, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, Giáo viên Trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy, Quảng Bình) đã bỏ qua lỗi lầm của học sinh và dặn dò “Đây là bài học đắt giá cho một lần lầm lỡ, em phải cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người có ích cho xã hội”.

Được biết, sau hơn 10 ngày đi khỏi địa phương, được sự vận động của gia đình, bạn bè, em Ngô Văn Công, học sinh lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo, (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) đã nhận thấy hành vi sai trái của mình nên đã tự nguyện về trình diện Cơ quan Công an huyện Lệ Thủy vào tối 17/4/2018. 

Thầy giáo Đỗ Văn Hải, Hiệu trưởng Trường THPT Trần Hưng Đạo cho rằng, đây là sự việc rất đáng tiếc đối với nhà trường. Với hành vi phạm lỗi của học sinh Công, Hội đồng kỷ luật nhà trường sẽ họp và có quyết định kỷ luật trên cơ sở kết luận điều tra của cơ quan Công an. Tuy nhiên, nhà trường sẽ cố gắng tạo điều kiện cho em sửa chữa lỗi lầm, tiếp nhận em trở lại học tập sau khi thi hành kỷ luật... 

Trước đó, vào ngày 5/4, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo (Lệ Thủy, Quảng Bình) bị học sinh Ngô Văn Công dùng dao đâm vào bụng ngay tại cổng trường sau khi yêu cầu em này xóa hình xăm trên người trong giờ học trước đó. 

Theo Theo Đại đoàn kết
MỚI - NÓNG