Thầy giáo bị học sinh đâm vì vết xăm trên cổ đã tỉnh

Ngôi trường xảy ra vụ việc.
Ngôi trường xảy ra vụ việc.
Chiều 6/4, bác sĩ Lê Mạnh Hà, Trưởng khoa Ngoại tổng quát, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã thông tin về tình trạng sức khỏe của thầy giáo bị học sinh đâm ở cổng trường.

Chiều 6/4, thầy giáo Nguyễn Văn T. (30 tuổi), trú tại thôn Đoàn Kết, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình vẫn đang được điều trị tại khoa Hậu phẫu bệnh viện Cu Ba – Đồng Hới, sau khi bị học sinh dùng dao đâm trọng thương.

Hiện tại, thầy T. mới tỉnh lại sau ca phẫu thuật kéo dài 4 tiếng, nhưng chưa thể nói chuyện vì vết thương rất nặng. Bên ngoài cửa phòng bệnh có nhiều người thân cùng bạn bè chờ để vào thăm thầy T..

Chia sẻ với PV, ông Nguyễn Văn Dũng (64 tuổi), cha ruột của thầy T. cho biết: “Hiện, tôi chỉ mong con sớm khỏe lại để trở về công tác. Thứ quan trọng nhất bây giờ vẫn là tính mạng con tôi được bình an. Còn trách nhiệm thuộc về ai thì pháp luật sẽ phân xử”.

Theo bác sĩ Lê Mạnh Hà, Trưởng khoa Ngoại tổng quát, bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới, do vết dao đâm trúng gan và túi mật của bệnh nhân nên ca phẫu thuật phải kéo dài 4 tiếng đồng hồ mới xử lý xong. Bệnh nhân Nguyễn Văn T. đã qua cơn nguy kịch.

Thầy giáo bị học sinh đâm vì vết xăm trên cổ đã tỉnh ảnh 1

Hiện, thầy T. vẫn chưa thể nói chuyện vì sức khỏe vẫn còn yếu.

“Vết thương của bệnh nhân tương đối phức tạp, tổn thương gan và túi mật. Hiện tại, bệnh nhân đã ổn định nhưng về lâu dài thì cần theo dõi tiếp”, bác sĩ Hà nói.

Trước đó, như đã đưa tin, sáng 5/4, khi vào dạy học tiết thứ 3 bộ môn Vật lý tại lớp 12A6, trường THPT Trần Hưng Đạo, xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, thầy Nguyễn Văn T., giáo viên chủ nhiệm lớp phát hiện Ngô Văn C., lớp trưởng có hình xăm trên người nên đã nhắc nhở và cho C. nghỉ học về đi xóa.

Tuy nhiên, C. không đi xóa mà ra trước cổng trường ngồi. Đến giờ tan học, C. đứng chặn trước cổng trường và dùng dao nhọn đâm vào bụng thầy T. Ngay sau đó, thầy T. được các đồng nghiệp đưa đến bệnh viện Đa khoa huyện Lệ Thủy để cấp cứu.

Tuy nhiên, nhận thấy bệnh nhân chấn thương nặng, bệnh viện đã cho chuyển thầy T. đến bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để chữa trị.

Theo Theo Người đưa tin
MỚI - NÓNG