Có 447 kết quả :

CQĐT yêu cầu cung cấp thông tin tài sản của nhiều cựu cán bộ cấp cao tỉnh Bình Thuận

CQĐT yêu cầu cung cấp thông tin tài sản của nhiều cựu cán bộ cấp cao tỉnh Bình Thuận

TPO - Để phục vụ công tác điều tra liên quan đến dự án Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đề nghị rà soát, cung cấp thông tin, tài liệu về tài sản phục vụ yêu cầu điều tra đối với 2 doanh nghiệp và nhiều cá nhân là cựu cán bộ cấp cao tỉnh Bình Thuận và cựu lãnh đạo một số sở ngành.
Nhiều người quan tâm tới ứng dụng ChatGPT. ẢNH: PV

Cơn sốt ChatGPT: Tác động mạnh đến giáo dục, truyền thông

TP - Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Hoài, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo Việt Nam, giáo dục và truyền thông sẽ là hai ngành chịu tác động mạnh nhất của ứng dụng chatbot dùng trí tuệ nhân tạo (AI) như ChatGPT. Tuy nhiên, còn quá sớm để đánh giá tác động chi tiết đến các ngành nghề cũng như cuộc sống con người, xã hội của ứng dụng này.
Loa phường nên là ký ức đẹp trong đời sống đô thị Hà Nội Ảnh: HOÀNG MẠNH THẮNG

Loa phường đã hoàn thành vai trò lịch sử

TP - Việc loa phường Hà Nội rục rịch trở lại hoạt động hằng ngày gây bất ngờ và cả bất bình với cư dân. Nhất là những người từng có trải nghiệm suốt nhiều năm với loại hình thông tin ồn ào không lấy người nghe làm trung tâm này.
Cơ quan điều tra Công an TP HCM khởi tố, bắt tạm giam bà Nguyễn Phương Hằng để điều tra hành vi sử dụng mạng xã hội xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân

Xử lý kịp thời để ngăn chặn thông tin xấu độc lây lan

TP - “Trước những thông tin xấu độc được đưa ra trên mạng xã hội, nếu có thông tin phản biện ngay, vào cuộc xử lý sớm, sẽ ngăn chặn kịp thời sự lây lan; dập tắt đốm lửa ngay từ đầu sẽ không bùng lên thành đám cháy”, đại biểu Quốc hội Tạ Văn Hạ, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội trò chuyện với phóng viên Tiền Phong về những thông tin xấu độc trên mạng xã hội.
Thí sinh đang rất hoang mang giữa nhiều luồng thông tin. Ảnh: Như Ý

Tuyển sinh đại học 2022: Hoang mang giữa 'ma trận thông tin'

TP - Điều chỉnh kỹ thuật Quy chế tuyển sinh, trường đại học (ĐH) bổ sung các phương thức xét tuyển, một số trường tổ chức kỳ thi riêng, trường Y xét tuyển cả những tổ hợp không có môn Sinh.., khiến thí sinh không chỉ lo học mà còn hoang mang khi bước vào “ma trận thông tin” về tuyển sinh.