Học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, thu nhập cao tại EvaXinh

Giáng viên Thu Trang hướng dẫn học viên kỹ thuật phun xăm lông mày
Giáng viên Thu Trang hướng dẫn học viên kỹ thuật phun xăm lông mày
Khởi nghiệp với thu nhập cao là ước mơ của nhiều bạn trẻ hiện nay. Và học phun xăm thẩm mỹ là nghề đang được nhiều lựa chọn để khởi nghiệp. Cùng tìm hiểu về khóa học phun xăm thẩm mỹ với mức thu nhập cao tại EvaXinh nhé!

Nghề phun xăm – cơ hội khởi nghiệp thu nhập cao của giới trẻ

Như các bạn đã biết, hiện nay, có hàng nghìn cử nhân ra trường thất nghiệp, không xin được việc làm. Có đến 90% số sinh viên phải làm trái ngành, trái nghề học tập. Đó chính là lí do ngày càng có nhiều bạn trẻ chọn con đường học nghề với mong muốn của một công việc ổn định, mức thu nhập cao và phát triển bản thân.

Trước thực trạng đó, với tốc độ bùng nổ về nhu cầu làm đẹp, nguồn nhân lực về làm đẹp, thẩm mỹ lúc nào cũng trong tình trạng khát nhân lực lành nghề. Chính vì đó là khởi nghiệp cùng nghề phun xăm thẩm mỹ đang là một hướng đi mới, có nhiều triển vọng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tốt nghiệp khóa học, các bạn dễ dàng xin việc với mức thu nhập hấp dẫn hoặc cũng có thể tự làm chủ, mở cho mình một thương hiệu làm đẹp riêng.

Nắm bắt được xu hướng và cơ hội làm việc đầy tiềm năng, các khóa học phun xăm thẩm mỹ có thời gian đào tạo ngắn từ 2-3 tháng đã được nhiều trung tâm, học viện, cơ sở mở ra.

Học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, thu nhập cao tại EvaXinh ảnh 1

Học viên thực hành tạo dáng lông mày

Học phun xăm, thời gian ngắn, thu nhập cao

Thời gian học phun xăm ngắn

Với những bạn bắt đầu với nghề phun xăm thẩm mỹ, trung bình một khóa đào tạo sẽ kéo dài từ 2-5 tháng. Đối với những bạn có nhu cầu học chuyên sâu, học làm quản lý thì thời gian đào tạo sẽ lâu hơn. Tuy nhiên, thời gian hóa học phụ thuộc hoàn toàn vào nhu cầu và năng khiếu của từng người.

Sau khi kết thúc khóa học phun xăm, học viên có cơ hội đi làm ngay tại các trung tâm, cơ sở làm đẹp mà không mất thời gian học việc. Do trong quá trình đào tạo, học viên đã được thực hành và làm tốt các kỹ năng.

Không chỉ có cơ hội làm đẹp ở trong nước, những năm gần đây, nhiều học viên đã lựa chọn học nghề phun xăm và tìm kiếm cơ hội đi làm việc tại nước ngoài, các nước Châu Âu, Mỹ…

Học phun xăm có thu nhập cao

Nghề phun xăm thẩm mỹ được đánh giá là một trong những nghề có nguồn thu nhập ổn định và cao. Trung bình hàng tháng, thu nhập có thể lên đến chục triệu đồng. Tuy nhiên, để đạt được mức thu nhập này, còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

-                     Năng lực của kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ. Với những người vừa làm nghề, bắt đầu làm việc, sẽ có mức lương cơ bản trung bình từ 8-10 triệu đồng/tháng. Với những người có kinh nghiệp làm việc, có gu thẩm mỹ và tay nghề cứng, mức lương trung bình từ 10-20 triệu đồng/người/tháng.

-                     Chiết khấu làm việc của từng cơ sở, trung tâm làm việc theo số lượng khách hàng làm việc. Do vậy khi bạn làm càng được nhiều khách thì chiết khấu sẽ càng cao. 

-                     Tay nghề vững vàng, cơ hội được làm trợ giảng, giảng viên thì thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên.

-                     Với những người có kiến thức, kinh nghiệp, có điều kiện kinh doanh cơ sở thẩm mỹ thì thu nhập còn cực khủng.

Có thể thấy rằng, thu nhập của người kỹ thuật viên làm phun xăm thẩm mỹ rất cao, chưa kể thưởng doanh số, thưởng cuối năm và nhiều cơ sở còn có thêm những nguồn tăng thu nhập khác nữa.

Học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, thu nhập cao tại EvaXinh ảnh 2

Học phun xăm thẩm mỹ trên mẫu thật tại EvaXinh

Eva Xinh – nơi chấp cánh giấc mơ nghề phun xăm của bạn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở, học viện đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng để lựa chọn được một nơi đào tạo uy tín không phải là điều dễ dàng.

EvaXinh tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo phun xăm thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay. Hàng năm, EvaXinh đã và đang cung cấp hàng nghìn nguồn nhân lực chất lượng cao các các spa, thẩm mỹ viện trên toàn quốc.

Tại EvaXinh, học viên không chỉ được học lý thuất phun xăm mà còn được kết hợp thực hành song song. EvaXinh luôn cập nhật, áp dụng những công nghệ, kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới vào chương trình đào tạo.

Hơn nữa, đội ngũ giảng viên của EvaXinh còn giàu kinh nghiệm trong chuyên môn và có khả năng truyền đạt, sự phạm cực kỳ tốt sẽ giúp cung cấp, trang bị cho các học viên những kiến thức, kỹ năng và cách xử lý thực hành từng công việc, công đoạn một cách tốt nhất.

Học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, thu nhập cao tại EvaXinh ảnh 3

Môi trường đào tạo kèm giáo trình chuyên nghiệp giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức

Kết thúc khóa học, học viên được đảm bảo ra nghề với tay nghề vững chắc; được cấp chứng chỉ của Bộ LĐTB&XH. Đặc biệt nhất là học viện còn hỗ trợ, trang bị cho học viên những kiến thức về marketing online để học viên có thể tự quảng bá, xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân cho chính mình, phục vụ tốt mục đích kinh doanh về sau.

Học phun xăm thẩm mỹ thời gian ngắn, thu nhập cao tại EvaXinh ảnh 4 EvaXinh bố trí chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt đầy đủ tiện nghi cho các học viên ở xa

Liên hệ ngay với EvaXinh để được tư vấn và hưởng những ưu trực tiếp khi đăng kí khóa học phun xăm thẩm mỹ qua online.

MỚI - NÓNG