Có 70 kết quả :

Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng *ảnh: Nguyễn Kiên

18 tập thể, cá nhân được TƯ Đoàn khen thưởng

TPO - Trong năm học vừa qua, Tỉnh đoàn- Hội Sinh viên Lạng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp. Từ đó, xuất hiện nhiều gương điển hình, tiên tiến được Trung ương (TƯ) Đoàn khen thưởng.
Nụ cười tươi rói trên gương mặt các tình nguyện viên sau khi hoàn thành công tác phát quang bụi rậm, làm thông thoáng đường vào nhà dân trong khu vực ấp Vĩnh Thạnh

Có một học kỳ mang tên “tình nguyện”

Tháng 6 về, tháng bắt đầu của hoạt động tình nguyện. Xếp vội những trang sách, tạm chia tay trường lớp, các bạn sinh viên lại hăng hái tham gia mùa hè tình nguyện. Một số bạn khi còn ở gia đình có thể là những "cậu ấm, cô chiêu" nhưng khi tham gia chiến dịch sẵn sàng hòa mình, cùng ăn - cùng ở - cùng làm và cùng chia sẻ những khó khăn, vất vả với những người dân quê.
Các chiến sỹ nhí háo hức tham gia khóa Học kỳ Quân đội *ảnh: Duy Chiến

Lạng Sơn: Chiến sỹ nhí học kỳ Quân đội xuất quân

TPO - Háo hức, bịn rịn là cảm xúc dâng trào của các chiến sỹ nhỏ tuổi ở miền biên cương xứ Lạng khi chia tay bố mẹ, người thân để tham gia khóa học kỳ quân đội. Những cái bắt tay hứa hẹn sự quyết tâm và trưởng thành, mai này các em sẽ trở thành những chủ nhân tương lai nơi tuyến đầu Tổ quốc.
Tết bốn phương, xuân yêu thương của các Vinsers

Tết bốn phương, xuân yêu thương của các Vinsers

Ngày 14/1/2017 tại trường PTLC Vinschool, Hội Xuân Vinsers 2017 với chủ đề “Tết bốn phương - Xuân yêu thương” đã được tổ chức với sự tham dự của hàng nghìn phụ huynh và học sinh. Hội Xuân không chỉ ngập tràn không khí Tết đến xuân về mà còn là nơi các Vinsers chủ động sáng tạo. Sự tham gia của học sinh trong tất cả chương trình đặc sắc đã tạo nên bản sắc riêng của chương trình.
Trường THPT Dương Đình Nghệ đã đình chỉ học một tuần đối với nữ sinh tham gia đánh nhau.

Kỷ luật học sinh đánh nhau vì mâu thuẫn trên facebook

TP - Chiều 30/9, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Trưởng phòng Pháp chế học sinh, sinh viên, Sở GD&ĐT Thanh Hóa cho biết: Liên quan đến clip được đăng tải trên mạng về vụ đánh nhau để giải quyết mâu thuẫn giữa học sinh 2 Trường THPT Thiệu Hóa và THPT Dương Đình Nghệ (huyện Thiệu Hóa), phía nhà trường đã có hình thức kỷ luật đối với những học sinh có liên quan.
Ảnh minh họa

Học sinh TP.HCM nghỉ Tết Nguyên đán 14 ngày

TPO - Sở GD&ĐT TP.HCM vừa ban hành kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố. Theo đó, cấp mầm non sẽ tựu trường ngày 5/9, học sinh sẽ tựu trường ngày 15/8 và nghỉ Tết Nguyên đán 14 ngày.
Các chiến sĩ nhí chuẩn bị bước vào môi trường rèn luyện của người lính biên phòng

Gần 100 học sinh làm 'chiến sĩ biên phòng'

TPO - Sáng 2/7, Nhà văn hóa Thanh niên TPHCM tổ chức lễ xuất quân chương trình học kỳ huấn luyện “Em học làm chiến sĩ bộ đội biên phòng” cho các thanh thiếu niên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên.
Điểm sáng Học kỳ Quân đội ở miền Trung

Điểm sáng Học kỳ Quân đội ở miền Trung

TPO - Sáng 27/6, tại Ninh Thuận, diễn ra lễ xuất quân lớp Học kỳ trong Quân đội năm 2016, cấp THPT, do Tỉnh Đoàn và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Ninh Thuận phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức. Đây là khoá học làm điểm tại khu vực miền Trung của Quân khu 5.
Nước mắt rơi trong đêm tri ân “Thư gửi mẹ”

Nước mắt rơi trong đêm tri ân “Thư gửi mẹ”

TPO - Những ngọn nến đã được thắp sáng trong đêm phát động cuộc thi viết “Thư gửi mẹ” do báo Tiền phong, Tỉnh đoàn và Sở GD-ĐT Nghệ An phát động tối qua, 7/6. Khi nghe những ca khúc, những câu chuyện cảm động về mẹ, hàng trăm em học sinh đã bật khóc.