Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm

0:00 / 0:00
0:00
Là một 9X đời đầu với tuổi đời vừa chạm đến ngưỡng 30, vậy nhưng Master Hoàng Oanh đã sở hữu một sự nghiệp vững chắc và có chỗ đứng trong nghề phun xăm thẩm mỹ. Cùng trò chuyện với nghệ nhân trẻ Hoàng Oanh để hiểu rõ hơn về nghề phun xăm cũng như câu chuyện thành công.
Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 1

Master Hoàng Oanh không chỉ được biết đến với vai trò Ban giám khảo của các cuộc thi tầm cỡ quốc tế mà cô hiện đang là Giám đốc của Công ty TNHH Đào tạo và Thẩm mỹ Hoàng Oanh, CEO/Founder tại Hoàng Oanh Beauty Center và là Giám đốc đào tạo tại Học viện phun xăm thẩm mỹ Hoàng Oanh PMU & Academy.

Tốt nghiệp chuyên ngành Thẩm mỹ của trường Đại học nữ Kwangju Women’s University tại Hàn Quốc, cộng thêm kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Phun xăm thẩm mỹ tại trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam, Học viên của Master Hoàng Oanh là địa chỉ uy tín dành cho những chị em muốn theo đuổi nghề có cơ hội học hỏi, rèn luyện. Những bài giảng tại học viện đều được đúc rút từ chính quá trình học tập, tìm tòi và học hỏi của Master Hoàng Oanh.

Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 2

Thời gian đầu khi Hoàng Oanh quyết định bỏ ngang công việc ổn định thu nhập khá cao để học nghề phun xăm, cô đã vấp phải nhiều sự phản đối bởi không ít người cho rằng đó là sự đánh đổi bồng bột của tuổi trẻ. Thay vì từ bỏ, Hoàng Oanh đã dành thời gian và chi trả một số tiền lớn để được theo học tại cái nôi của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc. Những năm tháng vừa học vừa làm đã tạo cơ hội cho cô gái trẻ Hoàng Oanh được tiếp xúc với nền công nghệ hiện đại tiên tiến nơi nước bạn, giúp cô được va chạm và trải nghiệm. Vậy nên những bài học mà Master Hoàng Oanh mang đến đều gần gũi và thiết thực, bởi đó đều là những câu chuyện thật và chặng đường mà cô đã trải qua.

Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 3

Thời gian đầu khi mà chưa có nhiều học viên nhưng với tinh thần làm việc hết mình và cái tâm làm nghề, Hoàng Oanh vẫn luôn tận tình chia sẻ và hướng dẫn sát sao. Tinh thần làm việc nghiêm túc đó đươc Master Hoàng Oanh áp dụng vào cả công việc và đời sống, dù lớp học có vài học viên hay hàng trăm học viên như hiện tại, Master Hoàng Oanh cùng đội ngũ giảng viên ở trung tâm vẫn luôn làm việc tận tâm, mong muốn truyền tải kiến thức cũng như động lực cho học viên của mình.

Những bài học về sự nỗ lực không ngừng và những tháng ngày miệt mài rèn luyện tay nghề được xem là tiền đề trong quá trình giảng dạy của Hoàng Oanh. Đối với cô, không có gì có thể khiến bạn thành công nhanh chóng, thành công không phải là một đích đến mà là cả một quá trình. Trên chặng đường đó, bạn phải không ngừng nỗ lực, học hỏi và kiên trì. Hoàng Oanh tin rằng ““Không có áp lực, không có kim cương”. Để trở thành viên kim cương sáng giá trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn cần phải chịu được những áp lực lớn, thậm chí phải đánh đổi. Thế nhưng thành quả nhận lại chắc chắn sẽ khiến bạn mỉm cười”.

Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 4

Bên cạnh những bài học về động lực và tinh thần làm việc, một trong những yếu tố tạo nên thành công của Hoàng Oanh Beauty Center đó là chương trình đạo chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các giáo trình tại đây đều được chính CEO Hoàng Oanh dày công nghiên cứu dựa trên kinh nghiệm của bản thân. Những chia sẻ trong khóa học đều được đúc kết từ quá trình thực chiến của cô trong thời gian làm nghề.

Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 5

Nhờ sự tận tâm cũng như chương trình giảng dạy tiêu chuẩn, các học viên tốt nghiệp từ học viện đều có kĩ năng thành thạo lành nghề. Mỗi học viên chính là đánh giá khách quan nhất cho chất lượng giảng dạy mà trung tâm mang lại. Bên cạnh công việc đào tạo, Master Hoàng Oanh còn thường xuyên góp mặt với vai trò cố vấn của một số chương trình, sự kiện nổi tiếng liên quan đến nghề thẩm mỹ. Hoàng Oanh xem đó là những cơ hội để học tập và trau dồi bản thân. Là một người trẻ, Hoàng Oanh nhanh nhạy trong việc tiếp cận các xu thế cũng như áp dụng các công nghệ mới vào làm đẹp. Vậy nên mỗi khóa học của Hoàng Oanh đều có sự mới mẻ và độc đáo, dù chương trình giảng dạy giống nhau thế nhưng sau thời gian, những trải nghiệm và kiến thức lại được bổ sung nhiều hơn.

Hoàng Oanh Academy và Master Hoàng Oanh - Xây dựng thương hiệu từ sự quyết tâm ảnh 6

Master Hoàng Oanh xây dựng thương hiệu dựa trên tinh thần làm việc hăng say, tận tâm và chu đáo, những điểm mạnh đó tiếp tục được Hoàng Oanh áp dụng vào việc đào tạo, với hi vọng có thể mang đến một thế hệ thợ phun xăm lành nghề hay những master có tiếng trong làng phun xăm thẩm mỹ.

MỚI - NÓNG