Lạng Sơn:

Hoảng hồn phát hiện thi thể trong lều hoang bìa rừng

Nạn nhân được tìm thấy trong một lều hoang bìa rừng *ảnh: TN
Nạn nhân được tìm thấy trong một lều hoang bìa rừng *ảnh: TN
TPO - Trong khi chạy mưa vào trú tại một lều hoang bìa rừng, nhóm người chăn trâu kinh hãi khi thấy một xác chết đang  trong quá trình phân hủy, bốc mùi hôi thối.

Sự việc được phát giác vào chiều muộn 27/7 khi một số người dân sinh sống ở thôn Nà Rọ, xã Song Giang, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn đi chăn trâu gặp mưa nên rủ nhau chạy trú ở một cái lều ven rừng hoang vắng.

Họ sững sờ khi chứng kiến một xác chết nằm trong lều. Thi thể người này đang trong quá trình phân hủy mạnh nên việc nhận dạng rất khó khăn.

Khi lực lượng chức năng đến làm việc, khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, ban đầu xác định người xấu số này là Hoàng Văn Công (SN 1990, trú tại thôn Khau Kè, xã Nhạc Kỳ, huyện Văn Lãng, Lạng Sơn).

Nhiều người dân cho biết, Công không có việc làm ổn định, đã có vợ và 2 con nhỏ và đi khỏi nhà chừng 4,5 ngày nay. Người thân của Công đã chia nhau đi tìm nhưng không thấy.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ ban đầu, ngành chức năng địa phương bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình. Tuy nhiên, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được công bố.

Ngày 29/7, gia đình Hoàng Văn Công đã tổ chức an táng cho người xấu số theo phong tục, tập quán địa phương.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm