Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ thành phố

Hoàn tất công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ thành phố
TP - Văn phòng Thành ủy Hà Nội cho biết, đến thời điểm này toàn bộ công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội XVI Đảng bộ thành phố Hà Nội cơ bản hoàn tất. 

Được biết, Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI có 497 đại biểu tham dự. Khách mời gồm có các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các bộ, ngành, cơ quan Trung ương; đại biểu TPHCMvà 8 tỉnh giáp ranh với Hà Nội; đại biểu nhân dân Thủ đô.

Về công tác phục vụ Đại hội, lãnh đạo Thành ủy yêu cầu các cơ quan liên quan chuẩn bị tốt cơ sở vật chất; xây dựng phương án bảo đảm phòng chống cháy nổ, thông tin liên lạc, nhất là tại khu vực diễn ra Đại hội; bảo đảm TTATGT, chống ùn tắc giao thông…

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện. 
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.
Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.