Khai mạc Đại hội điểm cấp trên cơ sở đầu tiên

Khai mạc Đại hội điểm cấp trên cơ sở đầu tiên
TP - Ngày 29/6, Đại hội Đảng bộ huyện Thạch Thất lần thứ XXIII (nhiệm kỳ 2015-2020) đã chính thức khai mạc. Đây là Đại hội điểm cấp trên cơ sở đầu tiên của các Đảng bộ trực thuộc Thành ủy Hà Nội được tổ chức. 

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị hoan nghênh và biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Thạch Thất đạt được trong 5 năm qua. 

Bí thư Thành ủy yêu cầu ngay sau Đại hội, huyện cần tổ chức tuyên truyền, phổ biến, quán triệt Nghị quyết đến cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân nhằm tạo sự đồng thuận trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện. 

Ban Chấp hành Đảng bộ huyện cần khẩn trương xây dựng quy chế làm việc, chương trình công tác toàn khóa, chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện xây dựng các chương trình, đề án, kế hoạch thực hiện Nghị quyết... 

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm