Có 20 kết quả :

Không ai có thể phủ nhận tâm huyết của Hoài Linh với sân khấu.

Góc khuất phía sau tên tuổi danh hài Hoài Linh

Chỉ sau hơn một thập kỷ về nước hoạt động nghệ thuật, danh hài Việt kiều Hoài Linh đã thực sự chiếm lĩnh show biz Việt. Không chỉ phủ sóng dày đặc trên truyền hình, Hoài Linh còn được xem như một nhân vật có thế lực trong giới giải trí.
Đức Anh thúc giục khán giả “Dậy mà đi”. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc

Quanh hiện tượng mới của Giọng hát Việt nhí

TP - Trong thời điểm tình yêu đất nước dâng cao, Cao Hà Đức Anh, 11 tuổi đã chọn Dậy mà đi để xuất hiện tại Giọng hát Việt nhí và trở thành hiện tượng sân khấu, khi khiến tất cả HLV đứng dậy đi đều bước theo tiếng hát của mình. Phóng viên trò chuyện với cô giáo cũ của cậu bé và thầy giáo hiện tại để tìm hiểu về “hiện tượng” này.
Tiết lộ bất ngờ về cha mẹ ruột Hoài Lâm

Tiết lộ bất ngờ về cha mẹ ruột Hoài Lâm

Hoài Lâm cho biết, ba mẹ anh có một đoàn hát hội chợ lô tô ở Vĩnh Long. Ba anh là nghệ sỹ cải lương, ông từng đóng cặp cùng nghệ sỹ Cẩm Tiên. "Ba tôi nói, có số điện thoại nghệ sỹ Hoài Linh nè, con gọi đi, biết đâu ổng nhận làm đệ tử", Hoài Lâm nhớ lại.
Chàng bán phở hát 'Đừng nói xa nhau' giọng nam nữ

Chàng bán phở hát 'Đừng nói xa nhau' giọng nam nữ

TPO - Tối 6/4, tập 2 của chương trình hài thực tế 'Người bí ẩn' lên sóng truyền hình, lập tức gây 'cơn sốt' với nhân vật có khả năng hát cả giọng nam lẫn giọng nữ. Đó là Khánh Bình, chủ một quán phở khô tại Rạch Giá, Kiên Giang, đã chinh phục hai đội và khán giả bằng ca khúc 'Đừng nói xa nhau' khiến cả trường quay vỡ òa.