Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ

TPO - Mới đây, Hoài Lâm khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái nói về việc mình ham mê danh tiếng làm ảnh hưởng đến dòng họ và những người từng yêu thương mình, trên trang cá nhân. 
Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 1

Theo đó anh viết: “Thời gian gần đây tôi không thể hiện được gì ngoài làm cho người yêu tôi, vợ tôi cảm thấy hổ thẹn. Chỉ vì chút danh lợi và tiếng tăm mà tôi đã thành ra một người không ra gì, gây ô nhục cho cả dòng họ, cả những người từng yêu thương mình.
Ham chơi và đổi mới, thay vì làm thì tôi lại tìm kiếm những thứ khác ba hoa và bay bướm, thật sự xin lỗi em”, nam ca sĩ viết.

Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 2
Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè là nghệ sĩ và người hâm mộ đã bày tỏ sự cảm thông và động viên Hoài Lâm cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn. Cindy Lư – vợ Hoài Lâm cũng an ủi chồng rằng:  “Đọc comment của mọi người để thấy còn nhiều yêu thương như nào nè anh ơi, đừng nghĩ nhiều, đừng tiêu cực, may mắn nhất của anh là ai dành tình cảm cho anh đến bây giờ vẫn “Như những phút ban đầu”.
Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 3

Tuy nhiên, vì dòng trạng thái của nam ca sĩ chỉ úp mở về việc bản thân có lỗi chứ không nói cụ thể về việc gì nên nhiều người tỏ ra thắc mắc. Đặc biệt khi một tài khoản viết: “Cũng khồng hiểu sao anh lại thay đổi?! Vẫn muốn anh là anh của lúc trước!” thì Cindy Lư lên tiếng bênh vực chồng và nói: “Không có ai phải là ai của lúc trước đâu chị ạ. Ngay cả bản thân em hay chị, đôi khi cũng có những thay đổi mà mình không nhận ra. Đơn giản, nếu như sai ở đâu thì đứng lên ở đó. Chị thương thì ủng hộ từ chính con người thật của Lâm, chứ Lâm lúc nào cũng là Lâm thôi”.

Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 4  
Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 5 Có thể thấy từ khi xác nhận đã kết hôn và có 2 con gái cách đây không lâu, Hoài Lâm chăm chỉ đi diễn và tham gia các sự kiện. Nam ca sĩ cho biết anh hiện là trụ cột của gia đình. Bà xã Hoài Lâm tên Cindy Lư, sinh năm 1996, là cháu gái của NSƯT Bảo Quốc, em gái diễn viên hài Gia Bảo. Cặp đôi công khai mối quan hệ vào năm 2016.
Hoài Lâm xin lỗi vợ, tự nhận ham danh tiếng, làm ô nhục dòng họ ảnh 6 Liên quan đến dòng trạng thái của Hoài Lâm, sau khi đăng tải được ít giờ và nhận được sự quan tâm lớn của dư luận nên sau đó nam ca sĩ đã chỉnh sửa bài viết của mình và nói: “Thật sự thời gian vừa qua tôi thay đổi, tôi không tốt, để cho mọi người yêu thương mình phải buồn lòng, ham chơi ham vui bay bướm mà quên mất em , đã trở thành 1 người không ra gì để cho vợ và gia đình phải buồn lòng , thật sự xin lỗi mọi người và xin lỗi em!”.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG