Mỹ:

Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm

Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng
Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng
TPO - Ngày 13/3, một vụ hoả hoạn lớn đã thiêu rụi một ngôi nhà ở thành phố Orange, bang New Jersey (Mỹ) khiến 3 người trong một gia đình chết thảm, trong đó có 2 trẻ em.

Theo NBC News, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 2 ngôi nhà 3 tầng số 251 trên đường High Street, thành phố Orange, hạt Essex, bang New Jersey.

Đoạn video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy, ngôi nhà 3 tầng bị nhấn chìm trong biển lửa, trong khi bên ngoài nhiều người khóc lóc, gào thét thảm thiết trong tuyệt vọng vì người thân của họ vẫn còn mắc kẹt bên trong. 

Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm ảnh 1
Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm ảnh 2 Lực lượng cứu hoả tại hiện trường vụ hoả hoạn

Theo văn phòng công tố hạt Essex, vụ hoả hoạn khiến 3 người thiệt mạng. Danh tính các nạn nhân được xác nhận là ông Maurice May (51 tuổi)- chú ruột của 2 nạn nhân khác là Nayon (7 tuổi) và em trai Nishawn (2 tuổi). 


Người nhà cho biết, mẹ của hai đứa trẻ may mắn sống sót, nhưng bị bỏng nặng khi cố gắng cứu 2 con mình. Hiện bà vẫn chưa biết hai con trai mình đã ra đi.

"Toàn thân cô ấy bị bỏng nặng. Gia đình không dám nói với cô ấy rằng hai đứa trẻ đã ra đi", Star May- một thành viên trong gia đình nói.
Được biết, ngôi nhà được xây dựng từ năm 1975. Tại thời điểm xảy ra hoả hoạn, có 8 người trong ngôi nhà, 5 người may mắn được cứu thoát. Nguyên nhân vụ hoả hoạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo NBC News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Singapore Vivian Balakrishnan. (Ảnh: Mofa)

Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam tiếp cận nguồn vắc-xin

TPO - Thăm Việt Nam, Bộ trưởng Ngoại giao Singapore khẳng định Singapore sẵn sàng hợp tác với Việt Nam trong tiếp cận nguồn vắc-xin ngừa COVID-19, kỹ thuật áp dụng công nghệ cao trong truy vết, xét nghiệm nhanh; nhất trí thúc đẩy lập Nhóm Công tác xây dựng Thỏa thuận công nhận lẫn nhau về chứng chỉ vắc-xin.
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"

Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người

TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?