Mỹ:

Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm

Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng
Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà 3 tầng
TPO - Ngày 13/3, một vụ hoả hoạn lớn đã thiêu rụi một ngôi nhà ở thành phố Orange, bang New Jersey (Mỹ) khiến 3 người trong một gia đình chết thảm, trong đó có 2 trẻ em.

Theo NBC News, ngọn lửa bắt nguồn từ tầng 2 ngôi nhà 3 tầng số 251 trên đường High Street, thành phố Orange, hạt Essex, bang New Jersey.

Đoạn video ghi lại hình ảnh hiện trường cho thấy, ngôi nhà 3 tầng bị nhấn chìm trong biển lửa, trong khi bên ngoài nhiều người khóc lóc, gào thét thảm thiết trong tuyệt vọng vì người thân của họ vẫn còn mắc kẹt bên trong. 

Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm ảnh 1
Hoả hoạn thiêu rụi nhà 3 tầng, 3 người một gia đình chết thảm ảnh 2

Lực lượng cứu hoả tại hiện trường vụ hoả hoạn

Theo văn phòng công tố hạt Essex, vụ hoả hoạn khiến 3 người thiệt mạng. Danh tính các nạn nhân được xác nhận là ông Maurice May (51 tuổi)- chú ruột của 2 nạn nhân khác là Nayon (7 tuổi) và em trai Nishawn (2 tuổi). 


Người nhà cho biết, mẹ của hai đứa trẻ may mắn sống sót, nhưng bị bỏng nặng khi cố gắng cứu 2 con mình. Hiện bà vẫn chưa biết hai con trai mình đã ra đi.

"Toàn thân cô ấy bị bỏng nặng. Gia đình không dám nói với cô ấy rằng hai đứa trẻ đã ra đi", Star May- một thành viên trong gia đình nói.
Được biết, ngôi nhà được xây dựng từ năm 1975. Tại thời điểm xảy ra hoả hoạn, có 8 người trong ngôi nhà, 5 người may mắn được cứu thoát. Nguyên nhân vụ hoả hoạn vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Theo NBC News
MỚI - NÓNG
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
Doanh nghiệp của Shark Thủy bị cưỡng chế thuế, cổ phiếu lao dốc
TPO - Ông Nguyễn Ngọc Thủy (còn gọi Shark Thủy) là nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Anh ngữ Apax. 9 tháng đầu năm, dòng tiền từ hoạt động kinh doanh của Apax Holdings âm hơn 266 tỷ đồng. Dòng tiền từ hoạt động tài chính cũng âm gần 18 tỷ, dòng tiền hoạt động đầu tư âm 48 tỷ đồng.