Bình Dương:

Hỏa hoạn cực lớn, kho phế liệu chìm trong biển lửa

Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Vụ cháy lớn xảy ra vào chiều 15/2, tại kho chứa phế liệu của chi nhánh Công ty TNHH sản xuất thương mại - dịch vụ Đại Phát Tài tại (khu phố Bình Quới B, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên ngọn lửa bốc cháy khu vực chứa nhựa của nhà kho rồi bùng phát dữ dội. Lúc này nhiều người đã dập lửa nhưng bất thành vì bên trong chứa nhiều nhựa, vải nên ngọn lửa nhanh chóng lan rộng khu vực khác.

Chỉ trong thời gian ngắn, cả kho phế liệu rộng hàng ngàn m2 đã chìm trong “biển lửa”, cột khói bốc cao hàng trăm mét khiến cả khu dân cư xung quanh khiếp vía.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Thuận An cùng Cảnh sát PCC tỉnh Bình Dương huy động 7 xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường để triển khai dập lửa. Ngọn lửa lúc này vẫn bùng cháy dữ dội, bên trong phát nhiều tiếng nổ, phải hết sức vất vả, hàng chục lính cứu hỏa mới “cầm chân” được ngọn lửa.

Khoảng 4 giờ sau, đám cháy cơ bản được khống chế. Tuy nhiên toàn bộ kho phế liệu bị thiêu rụi hoàn toàn.

Theo phỏng đoán ban đầu của người dân địa phương, nhiều khả năng vụ hỏa hoạn xảy ra thiêu rụi kho phế liệu là do việc đốt rác.

Cơ quan chức năng đang làm rõ vụ việc.

Theo Theo Dân trí
MỚI - NÓNG
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
Đề xuất sinh con thứ 2 được tặng gần 9 triệu đồng
TPO - Hiện Bộ Y tế đang lấy ý kiến về dự thảo Luật Dân số, trong đó, đáng chú ý có việc ưu tiên thực hiện các biện pháp khuyến khích cặp vợ, chồng sinh đủ hai con ở vùng có mức sinh thấp. Trong đó dự thảo Luật Dân số đề xuất hỗ trợ bằng tiền đối với phụ nữ sinh con thứ nhất và thứ hai tại các tỉnh, thành có mức sinh thấp như TPHCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương...

Có thể bạn quan tâm

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

Người vào Hà Nội áp dụng phương pháp chống dịch như thế nào?

TPO - Sở Y tế Hà Nội hướng dẫn, với người đến hoặc về Hà Nội không phải xuất trình kết quả xét nghiệm SARS-CoV-2, chỉ thực hiện xét nghiệm với trường hợp đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 4 hoặc vùng phong toả và các trường hợp nghi ngờ hoặc có chỉ định điều tra dịch tễ đến từ địa bàn có dịch ở cấp độ 3.