Truy nguyên nhân cháy lớn ở khu công nghiệp Trà Nóc

Ngọn lửa bốc lên dữ dội từ công ty bao bì Kim Ngọc Long
Ngọn lửa bốc lên dữ dội từ công ty bao bì Kim Ngọc Long
Chiều 13/2, một vụ cháy đã xảy ra tại công ty bao bì Kim Ngọc Long, có trụ sở lô 38A5, thuộc khu công nghiệp Trà Nóc, phường Trà Nóc, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ. 

Anh Nguyễn Văn Thu – nhà đối diện với Công ty Kim Ngọc Long cho biết, vào thời điểm trên người dân phát hiện ngọn lửa bốc lên dữ dội từ công ty bao bì Kim Ngọc Long nên vội thông báo cho cơ quan chức năng. Hơn 10 phút sau khi xảy ra vụ cháy lực lượng PCCC và xe cứu hỏa đến hiện trường.

Khuya 13/2, nguồn tin từ sở Cảnh sát PCCC Cần Thơ cho biết, sau khi nhận tin báo ngay lập tức cơ quan này đã điều 6 xe cứu hỏa (cả xe lớn, xe nhỏ) và hơn 50 chiến sĩ cảnh sát PCCC tới hiện trường để làm nhiệm vụ. Khoảng 20 phút sau đám cháy được dập tắt. 

Được biết công ty Kim Ngọc Long chuyên kinh doanh bao bì và giấy cao cấp các loại. Diện tích bị cháy lên đến cả gần trăm mét vuông. Rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Thiệt hại tài sản ban đầu đang được xác định. 

Hiện vụ việc trên đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

PGS.TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM

Sở Y tế TPHCM: Dịch bệnh đang lan tỏa rất nhanh và rộng

TPO - Theo Sở Y tế TPHCM, đặc điểm lớn nhất của các chuỗi lây nhiễm trong đợt dịch này là chủng virus Delta gây lây nhiễm mạnh trong gia đình, hàng xóm, nơi làm việc và sự lây nhiễm từ gia đình vào nơi làm việc; từ nơi làm việc về nhà đã làm cho dịch COVID-19 lan tỏa rất nhanh và rộng tại TPHCM.
Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

Vũng Tàu xin Chính phủ được mua 1,5 triệu liều vắc xin phòng COVID-19

TPO - Nguồn tiền để tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu mua vắc xin do các doanh nghiệp trên địa bàn đóng góp, xã hội hóa mà không dùng tiền của Quỹ vắc xin phòng COVID-19 và ngân sách. Sau khi có vắc xin, các doanh nghiệp đóng góp tiền sẽ tiêm cho cán bộ, người lao động của mình, số còn lại sẽ bàn giao cho tỉnh để tiêm cho những đối tượng ưu tiên theo nghị quyết của Chính phủ.