Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận hồ sơ đăng ký dự thi online

Hoa hậu Việt Nam 2018 nhận hồ sơ đăng ký dự thi online
TPO - Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.

Vòng thi Sơ khảo phía Nam, vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn đang chuẩn bị diễn ra vào ngày 3/6/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đông đảo các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện dự thi đã đăng ký, nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số bạn hồ sơ còn cần phải bổ sung, hoàn thiện.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.

Từ hôm nay, 9/5/2018, thí sinh có thể gửi bản chụp các hồ sơ cần nộp như Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 quy định vào địa chỉ mail:  hhvn.banthisinh@gmail.com, Ban tổ chức sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh đó hoàn thiện và hẹn ngày đến nộp hồ sơ.

Như vậy, các thí sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua:

          Hotmail:  hhvn.banthisinh@gmail.com

          Hotline: 0981981975

Hồ sơ chính thức đăng ký dự thi vẫn sẽ chỉ được công nhận khi có các bản chính thức đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng như Sơ yếu lý lịch, các văn bằng, bản sao công chứng… thí sinh nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua Bưu điện.      

Cũng trong thời điểm này, tour giao lưu tuyển sinh đã đi được 2/3 hành trình, thu hút hàng ngàn sinh viên các trường đại học khắp cả nước. Đại học Ngoại thương Hà Nội – ngôi trường mệnh danh là “trường hoa hậu” sẽ là điểm đến tiếp theo của tour tuyền sinh quảng bá HHVN 2018 vào ngày 10/5 tới.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm

Người đẹp Cẩm Đan ngày càng quyến rũ, gợi cảm

TPO - Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, mọi động thái của người đẹp Cẩm Đan đều nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Thời gian gần đây, Cẩm Đan tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện dù cô gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh.