Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhan sắc của hai nàng hậu đình đám Đỗ Thị Hà và Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên ít nhiều thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

Nhân ngày của mẹ (8/5), các nàng hậu đã gửi những chia sẻ ngọt ngào cho đấng sinh thành của mình. Trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên chia sẻ loạt ảnh bên bà, mẹ và những người được cô xem như “người mẹ” thứ hai trên đời.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 1

Hoa hậu Thuỳ Tiên chụp ảnh cùng mẹ và bà ngoại.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 2

Thuỳ Tiên và bà Phạm Kim Dung- Chủ tịch Miss Grand Vietnam.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 3

Thuỳ Tiên và bà Teresa - phó chủ tịch cuộc thi Miss Grand International

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 4

Hoa hậu Thuỳ Tiên và bà nội.

Hoa hậu Thuỳ Tiên xúc động viết: “Tiên thật sự vô cùng may mắn khi có những người phụ nữ tuyệt vời đã mang nặng đẻ đau và dạy dỗ Tiên trưởng thành, đã luôn giúp Tiên vượt qua mọi rào cản để đạt đến vinh quang, đã luôn yêu thương và nâng đỡ trong công việc, luôn xoa dịu tâm hồn, giúp Tiên có cái nhìn đẹp đẽ hơn về cuộc sống. Chúc mừng ngày của mẹ. Cảm ơn những người “mẹ” đáng quý đã luôn thương yêu, không ngại vất vả để con có được ngày hôm nay”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng chia sẻ ảnh chụp cùng mẹ nhân dịp cô trở về thăm quê sau cuộc thi Miss World 2021. “Ngày của mẹ, chúc mẹ của con luôn mạnh khoẻ, vui vẻ, mãi ở bên và yêu thương các con. Chúc tất cả các bà mẹ sẽ có một ngày thật ấm áp, hạnh phúc bên các “tình yêu” của mẹ”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà thổ lộ.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 5

Chia sẻ với PV Tiền Phong, Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết, mẹ là luôn là thần tượng trong lòng cô và nàng hậu luôn muốn bù đắp cho sự hi sinh, vất vả, tảo tần của mẹ.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà kể, lần đầu tiên cô đi cấy là do mẹ ép nhưng khi đi làm mới thấy công việc này rất vất vả và khá mệt nên từ vụ mùa năm sau, Hà xung phong đi cấy với mẹ.

Ít khi thổ lộ tình cảm với mẹ nhưng nàng hậu thể hiện bằng hành động. Cô luôn giành làm việc nhà với mẹ như: dọn dẹp, nấu ăn và chăm sóc ông bà phụ mẹ. Những ngày về nghỉ Tết nguyên đán, Hoa hậu Đỗ Thị Hà xắn tay lau nhà, quét sân, dọn vườn, đi chợ, nấu ăn… cho ba mẹ. “Hà khá thích công việc bếp núc. Hồi còn học cấp 3, cứ đi học về Hà lại lao vào bếp nấu cơm. Cuối tuần Hà lại lên Youtube học các cách nấu chè, nấu bánh xong rồi đi ra chợ mua nguyên liệu về nấu. Hồi đó hay sáng tạo nhiều món lắm nhưng bây giờ lịch trình của Hà khá bận nên không có thời gian làm. Mỗi khi về nhà, Hà cố gắng để nấu một món gì đó để cả gia đình cùng thưởng thức”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà nói.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 6Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 7

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chụp ảnh cùng mẹ và bà Phạm Kim Dung.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh chia sẻ ảnh chụp cùng 2 người mẹ mà cô trân quý. “Chúc 2 mẹ yêu dấu của con sẽ luôn nhiều sức khoẻ, niềm vui và luôn xinh đẹp. Linh sẽ không làm 2 mẹ thất vọng đâu”- Lương Thuỳ Linh viết.

Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 8Hoa hậu Thuỳ Tiên và Đỗ Thị Hà tung ảnh chụp cùng mẹ và chia sẻ xúc động ảnh 9

Á hậu Phương Anh và mẹ.

Á hậu Phương Anh gửi gắm những lời yêu thương tới mẹ: “Yêu mẹ Yến nhất. Cám ơn mẹ Yến luôn đồng hành cùng con trên mọi chặng đường, luôn yêu thương, quan tâm, chiều chuộng con gái lớn của mẹ. Chúc mừng ngày của mẹ”.

MỚI - NÓNG