Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm

TPO - Mới đầu mùa hè, Á hậu Thuý An đã khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” trước loạt ảnh diện đồ bơi một mảnh khoe body cực sexy và nóng bỏng.
Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 1

Mới đây, Á hậu Thuý An “chào hè” bằng loạt ảnh vô cùng gợi cảm và nóng bỏng. Theo đó, Thuý An diện đồ bơi một mảnh màu đen được khoét cổ sâu khoe trọn vòng một quyến rũ.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 2

Bộ ảnh được Á hậu Thuý An thực hiện trong chuyến nghỉ dưỡng cùng dàn hậu đình đám: Hoa hậu Thuỳ Tiên, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Diễm Trang, Á hậu Tường San và Hoa khôi Huỳnh Thuý Vi.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 3

Hội chị em bông hậu liên tục khiến dân tình chao đảo mỗi khi tụ họp và cùng lên đồ chụp hình.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 4

Thuý An sinh năm 1998 và giành ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Sau đó một năm, cô nàng lên đường "chinh chiến" tại Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 5

Trước khi kết thúc nhiệm kỳ, Á hậu Thuý An bất ngờ thông báo về chuyện đã có bạn trai. Cô cho biết cả hai đã yêu nhau từ trước khi giành được danh hiệu Á hậu 2. Giữa tháng 11/2020, cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh được bạn trai cầu hôn.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 6

Thuý An và ông xã Ngọc Duy quen biết nhau từ giữa năm 2017 qua sự giới thiệu của một người bạn. Đến đầu 2018, họ chính thức tìm hiểu nhau và gắn bó. Vì Thuý An giành ngôi Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2018, cặp đôi phải giữ kín chuyện tình cảm để tránh bị soi mói đời tư. Đến khi Ngọc Duy cầu hôn, Thuý An mới cởi mở chia sẻ mối quan hệ với công chúng.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 7

Vào tháng 1/2021, Thuý An chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Ngọc Duy sinh năm 1987, lớn hơn vợ 10 tuổi. Anh tốt nghiệp tiến sĩ và sống ở nước ngoài 12 năm. Hiện Ngọc Duy trở về Việt Nam tiếp quản công việc kinh doanh của gia đình, đồng thời giảng dạy tại một viện nghiên cứu, đào tạo sau đại học.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 8

Có thể thấy, sau khi kết hôn, Á hậu Thuý An vẫn tiếp tục hoạt động showbiz và thường xuyên tham gia các hoạt động, đồng hành cùng một số cuộc thi sắc đẹp với vai trò khách mời.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 9

Thuý An thổ lộ, cô may mắn khi được ông xã thấu hiểu và yêu chiều nên vẫn tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 10

Á hậu Thuý An cho biết, cuộc hôn nhân của cô hiện tại trái ngược với những gì mà bản thân từng suy nghĩ trước đó.

Á hậu Thuý An diện đồ bơi một mảnh khoe vòng một cực gợi cảm ảnh 11

“Tưởng có chồng sẽ phụ nữ hơn ai dè vẫn còn nít quá chừng. Tưởng sẽ bị hạn chế đi chơi với các bạn ai dè lôi kéo anh chồng vô hội luôn. Hơi sến nhưng thật lòng cảm ơn anh chồng vì đã luôn yêu chiều An suốt thời gian yêu nhau cho đến về chung một nhà”- Á hậu Thuý An chia sẻ.

Tin liên quan