Hoa hậu Thuỳ Dung lần đầu bật mí về bạn trai

Hoa hậu Thuỳ Dung: "Bạn trai không cao to như Chris Hemsworth nhưng mạnh mẽ".
Hoa hậu Thuỳ Dung: "Bạn trai không cao to như Chris Hemsworth nhưng mạnh mẽ".
TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 bất ngờ hé lộ về bạn trai hiện tại và cả con đường để đến với chuyện tình cảm của hai người.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008 nhưng Thuỳ Dung vốn là một người đẹp vô cùng kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân. Cô chưa từng chia sẻ về bạn trai trước truyền thông và báo chí khiến nhiều người vô tùng tò mò.

Thế nhưng mới đây, mỹ nhân gốc Đà Nẵng khiến nhiều người bất ngờ khi thoải mái chia sẻ về bạn trai trên trang Instagram của mình khi được nhiều khán giả hỏi về chuyện tình cảm.

Thuỳ Dung không ngần ngại chia sẻ: "Gặp nhau vài năm trước và yêu nhau mới nửa năm, qua một người bạn giới thiệu. Ngay lần đầu gặp chắc có lẽ đã có ấn tượng với chị rồi, vì chị rất chân thành, có phần hồn nhiên, bản năng".

Cô cũng không hề giấu diếm kể về quá trình tiến tới với bạn trai hiện tại: ""Nên sau lần gặp đó anh ấy cứ gọi điện liên tục và nhắn tin theo đuổi. Nhưng lúc đó chị có bạn trai rồi, các cuộc như thế dần thưa đi. Sau này mới có dịp gặp lại, chị cứ nấn ná mãi. Chị phải yêu 2 người rồi mới trở lại với anh hiện tại. Đó có phải là duyên k'hông".

Hoa hậu Thuỳ Dung lần đầu bật mí về bạn trai ảnh 1 Thuỳ Dung vốn là người đẹp rất kín tiếng.
Chia sẻ về bạn trai, Thuỳ Dung cho biết: ""Anh ấy không cao to như Chris Hemsworth, nhưng là người mạnh mẽ, chủ động và điển trai trong mắt chị”.

Khi được hỏi về chuyện hôn nhân, người đẹp thản nhiên trả lời: "Mọi việc đang tốt cứ tận hưởng cái đã. Hơn nữa, "Hạnh phúc không phải đích đến mà là cuộc hành trình". Ai cũng có tiêu chuẩn riêng, hiểu rõ bản thân để những gì xứng đáng đến với mình nhất".

Việc Thuỳ Dung thản nhiên chia sẻ về chuyện tình cảm khiến khán giả bất ngờ bởi cô vốn rất kín tiếng. Sau khi đăng quang, Thuỳ Dung sống rất khép kín và không hoạt động nghệ thuật. Năm 2017, cô được đề cử đi thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), nhưng cô từ chối với lý do cá nhân.

Hiện tại, Thuỳ Dung đang sống một mình ở Việt Nam, còn gia đình cô đã sang Mỹ định cư từ nhiều năm trước.

MỚI - NÓNG