Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung chia sẻ, khoảng thời gian sau đăng quang, cô gặp nhiều áp lực từ dư luận và truyền thông bởi những ồn ào không đáng có.
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 1 Giành vương miện Hoa hậu Việt Nam năm 2008 nhưng Hoa hậu Thùy Dung ít khi xuất hiện trước công chúng trong những sự kiện giải trí, showbiz. Mới đây, góp mặt trong chương trình “Hành trình Từ Trái Tim – Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho 30 Triệu Thanh Niên Việt”, Thùy Dung đã hội ngộ người đẹp Hồng Tuyết- người đẹp giành danh hiệu “Gương mặt đẹp nhất” Hoa hậu Việt Nam 2018.
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 2 Tại chương trình này, Thùy Dung cho biết cô không gặp khó khăn trong quá trình giành vương miện mà lại thấy áp lực sau khi trở thành hoa hậu.
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 3 “Tôi đi đâu cũng có người nhận ra mình là hoa hậu vì thế mọi hành động, lời nói đều phải cẩn trọng để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu. Bởi tôi hiểu, không thể nào một hoa hậu lại có cách hành xử không đúng hay thiếu nhận thức về các vấn đề quan trọng của xã hội, đất nước. Chính thử thách này lại là cơ hội để tôi có động lực vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mỗi ngày, tôi đều cố gắng học tập theo những tấm gương, tham gia sự kiện có ảnh hưởng đến cộng đồng như Hành trình từ trái tim và đọc nhiều sách để hoàn thiện bản thân”, Thùy Dung nói.
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 4   Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 5 Không giống như những người đẹp khác, sau khi trở thành hoa hậu, Thùy Dung không hoạt động trong showbiz mà chọn cuộc sống không ồn ào. “Tôi cảm thấy cuộc sống ở showbiz không phù hợp với mình. Tôi nghĩ mỗi người có một con đường khác nhau và tôi chọn con đường mình có thể đi dài và đi xa”.
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 6 Người đẹp Hồng Tuyết từng lọt vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 
Hoa hậu Thùy Dung tái xuất trẻ đẹp sau 10 năm đăng quang ảnh 7 Hồng Tuyết hội ngộ Hoa hậu Thùy Dung tại sự kiện tặng sách được tổ chức ở Bảo tàng Thế giới Cà phê (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk).