Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu

Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014 Weluree Ditsayabut rớt nước mắt khi tham dự cuộc họp báo trả vương miện vì sức ép của dư luận.
Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan 2014 Weluree Ditsayabut rớt nước mắt khi tham dự cuộc họp báo trả vương miện vì sức ép của dư luận.
TPO - Trước sức ép quá lớn của dư luận nước này, người đẹp Weluree Ditsayabut từng đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan hôm 17/5 đã trả lại vương miện trong cuộc họp báo được tổ chức ngày hôm nay tại Bangkok.

Trước đó, trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan, Weluree Ditsayabut đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu, Á hậu 1 cuộc thi là Pimbongkod Chankaew, vị trí Á hậu 2 thuộc về người đẹp Sunannipar Kritsanasuwan.

Chỉ vài giờ sau đêm chung kết, dư luận Thái Lan đã 'nổi giận' vì cho rằng tân hoa hậu quá xấu và không xứng đáng đại diện cho đất nước chùa Vàng dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2014.

Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu ảnh 1
Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu ảnh 2 Toàn cảnh cuộc họp báo.

Những người phản đối cho rằng tân hoa hậu có thân hình mũm mĩm, thừa mỡ cùng với phần trình diễn tẻ nhạt trong đêm chung kết. Thậm chí có người còn 'khai quật' bức ảnh cô hút thuốc mà họ nghi ngờ là sử dụng chất gây nghiện và tung lên mạng.

Để đạt được ý nguyện của mình, những người phản đối thậm chí còn tổ chức những cuộc biểu tình nhỏ để bôi nhọ hoa hậu và yêu cầu cô trả lại vương miện.

Đứng trước làn sóng phản đối dữ dội, Weluree Ditsayabut đã đồng  ý trả lại chiếc vương miện hoa hậu cho tổ chức Hoa hậu hoàn vũ Thái Lan trong cuộc họp báo được tổ chức với sự góp mặt của đông đảo báo giới, truyền thông tại Bangkok vào ngày hôm nay.

Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu ảnh 3 Weluree Ditsayabut rớt nước mắt khi quyết định từ bỏ vương miện.
Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu ảnh 4 Á hậu 1 của cuộc thi là Pimbongkod Chankaew (ngoài cùng bên trái) sẽ được cử đi dự thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới thay hoa hậu.

Tại cuộc họp báo, người đẹp đã rớt nước mắt khi nói lời xin lỗi và trả lại vương miện. Có vẻ như những người phản đối đã vô cùng hả hê với quyết định này của cô.

Như vậy, Á hậu 1 của cuộc thi là Pimbongkod Chankaew sẽ thay thế vị trí của hoa hậu đã 'thoái vị' để tham dự đấu trường nhan sắc Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2014.

Trong khi dư luận Thái Lan đang rất phấn khởi vì đạt được mục đích của mình thì lại có nhiều bình luận trái chiều khi thông tin này được đăng tải trên trang facebook chính thức của diễn đàn sắc đẹp Missosology.

Hoa hậu Thái Lan trả vương miện vì bị chê...quá xấu ảnh 5 Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh quyết định này của người Thái.

Một thành viên người Thái lên tiếng như để thanh minh cho việc họ tẩy chay hoa hậu của mình: "Chúng tôi làm vậy không phải vì chúng tôi ghét cô ấy. Chúng tôi chỉ không muốn cô ấy sẽ đại diện cho đất nước mình tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ và chúng tôi nghĩ rằng Á hậu 1 sẽ làm điều này tốt hơn. Giống như nhiều người dân khác, chúng tôi chỉ muốn cô gái tốt nhất đại diện cho quốc gia mình".

Một thành viên khác lại mỉa mai: "Người Thái đã từ chối cô ấy, vậy thì hãy chắc chắn rằng Á hậu 1 của các vị sẽ đạt được giải thưởng tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Bởi vì nếu cô ta ra về trắng tay, đó sẽ là một nỗi xấu hổ với người Thái".

MỚI - NÓNG
Hỗ trợ chăm sóc trẻ có cha mẹ mắc dịch COVID-19 tại TPHCM.
Đề xuất hỗ trợ thêm 5 - 20 triệu đồng với trẻ mồ côi do dịch COVID-19
TPO - Trẻ em mồ côi cha hoặc mẹ do dịch COVID-19 được đề xuất hỗ trợ thêm 5 triệu đồng/em, trẻ mồ côi cả cha và mẹ hỗ trợ 20 triệu đồng/em, người ra còn hỗ trợ thêm phụ nữ bị ảnh hưởng, nữ y bác sĩ tham gia phòng chống dịch… Các đề xuất hỗ trợ đang được Bộ LĐ-TB&XH gửi lấy ý kiến bộ ngành liên quan.

Có thể bạn quan tâm