Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh

TPO - BTC cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã thông báo ngưng nhận thí sinh, Á hậu Phương Anh vẫn được xem là một trong những đối thủ nặng ký của năm nay.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 1
Mới đây, BTC cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2022 đã chính thức công bố việc ngưng tiếp nhận thêm thí sinh cho cuộc thi năm nay. Trước đó, BTC cho biết do tình hình dịch bệnh nên cuộc thi sẽ chỉ nhận tối đa là 70 thí sinh. Á hậu Phương Anh đã được xác nhận là một trong số những thí sinh của cuộc thi năm nay và cô được xem là một ứng viên tiềm năng cho chiếc vương miện.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 2
Trong số những thí sinh đã được xác nhận tham dự Hoa hậu Quốc tế 2022, người đẹp Pháp được xem là một đối thủ đáng gờm. Maya Albert, 22 tuổi, hiện là người mẫu chuyên nghiệp.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 3
Mỹ nhân người Pháp sở hữu một gương mặt cực kỳ kiều diễm và body nuột nà, nóng bỏng. Cô được xem là ứng viên mạnh nhất của khu vực châu Âu tại Hoa hậu Quốc tế 2022.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 4
Tại khu vực Mỹ Latinh, người đẹp Peru Tati Calmell được đánh giá là một ứng viên nặng ký. Cô năm nay 27 tuổi, là một người mẫu và diễn viên ở quê nhà. Tati Calmell từng tham dự cuộc thi Peru’s Next Top Model vào năm 18 tuổi, cô cũng đóng vai chính trong bộ phim ‘Danielle’ lấy cảm hứng từ Cinderella.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 5
Tati Calmell có niềm đam mê với thời trang, du lịch, fitness và chăm sóc thú cưng. Với một profile cực kỳ ấn tượng, Tati Calmell hứa hẹn sẽ là đối thủ đáng gờm của Á hậu Phương Anh và các thí sinh tại Hoa hậu Quốc tế 2022.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 6
Ở khu vực châu Á, người đẹp Philippines Hannah Arnold được đánh giá là ứng viên tiềm năng. Tân Hoa hậu mang hai dòng máu Philippines và Australia. Năm nay cô 24 tuổi và sở hữu chiều cao 'khủng' lên tới 1m80.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 7
Hannah Arnold sinh ra và lớn lên tại Canberra, Australia. Cô đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành pháp y và khoa học, công nghệ. Với những lợi thế có được, Hannah Arnold được xem là ứng viên 'nặng ký' với Á hậu Phương Anh và các thí sinh khác tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế vào cuối năm nay tại Nhật Bản.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 8
Một nhan sắc đáng chú ý khác của cuộc thi năm nay đó là người đẹp Olga Shamrai đến từ Ukraine. Cô sở hữu nhan sắc cá tính, quyến rũ khác với vẻ đẹp trong trẻo thường thấy mà Ukraine cử đến sân chơi Hoa hậu Quốc tế.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 9
Mỹ nhân Ukraine năm nay 23 tuổi, sở hữu chiều cao 1m73 và thân hình bốc lửa, được đánh giá sẽ là nhân tố tạo nên sự bất ngờ tại Hoa hậu Quốc tế 2022.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 10
Một người đẹp khác của khu vực Latinh hứa hẹn sẽ cực kỳ tỏa sáng tại cuộc thi năm nay đó là đại diện của Cộng hòa Dominica - Celine Santos Frias. Celine Santos Frias năm nay 22 tuổi, sở hữu chiều cao 'khủng' 1m81 và hiện đang là một sinh viên luật.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 11
Celine Santos Frias cũng được đánh giá là một 'gà chiến' với kinh nghiệm thi thố sắc đẹp dày dặn. Cô từng giành danh hiệu Miss Duarte 2019. Người đẹp sau đó đại diện cho thành phố Duarte tham dự cuộc thi Miss Dominican Republic 2019 và lọt vào top 6. Celine Santos Frias sau đó giành danh hiệu Miss Intercontinental Dominican Republic 2019 và đại diện cho quốc gia tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2019 và lọt vào top 20.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 12
Mỹ Latinh luôn được đánh giá là khu vực mạnh nhất tại Hoa hậu Quốc tế và thêm một người đẹp tiềm năng đến từ khu vực này đó là đại diện Ecuador - Valeria Gutierez. Người đẹp là Á hậu 1 của cuộc thi Miss Acuador 2021.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 13
Valeria Gutierez năm nay 21 tuổi, chiều cao 1m72, là một người mẫu sống ở Miami và có thể nói thông thạo tiếng Anh và tiếng Bồ Đào Nha.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 14
Người đẹp Brazil Isabella Olivera cũng đang là một ứng viên được yêu thích tại Hoa hậu Quốc tế 2022.
Hoa hậu Quốc tế dừng nhận thí sinh, điểm lại những đối thủ nặng ký của Á hậu Phương Anh ảnh 15
Cô sở hữu vẻ đẹp cá tính với làn da nâu khỏe mạnh. Người đẹp hiện đang là một nữ nhà báo ở quê nhà.
MỚI - NÓNG
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
Bà Trần Thị Diệu Thuý tái đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM
TPO - Tại phiên họp lần thứ nhất Ban Chấp hành Công đoàn TPHCM lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028, các đại biểu đã bầu Ban Thường vụ gồm 17 thành viên. Trong đó, bà Trần Thị Diệu Thúy - Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XI, nhiệm kỳ 2018 - 2023, tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Liên đoàn Lao động TPHCM khoá XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028. Bốn Phó Chủ tịch gồm các ông, bà: Trần Đoàn Trung, Phạm Chí Tâm, Lê Thị Kim Thúy và Phùng Thái Quang.