Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ
TPO - Trong các ngày 22, 23/10, đoàn công tác báo Tiền Phong cùng Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú và đại diện nhiều doanh nghiệp như công ty Sen Vàng, Vinamilk… đã trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại Quảng Bình, Quảng Trị.   

Ngày 23/10, đoàn công tác báo Tiền Phong phối hợp cùng lãnh đạo Cty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) trao quà cho bà con 9 xã bị ảnh hưởng lũ lụt tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) và trao quà hỗ trợ nhiều trường hợp người dân bị hư hại nhà cửa, có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Trị.

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 1 Lãnh đạo báo Tiền Phong, công ty Vinamilk và Á hậu Thanh Tú trao quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại thị xã Ba Đồn (Quảng Bình)

Với số tiền ủng hộ gần 1 tỷ đồng, đoàn công tác báo Tiền Phong, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú và công ty Vinamilk chia làm 3 hướng, đi trao quà tại 9 xã vùng nam của thị xã Ba Đồn (Quảng Lộc, Quảng Văn, Quảng Minh, Quảng Hòa, Quảng Thủy, Quảng Sơn, Quảng Tiên, Quảng Tân, Quảng Trung). Đây là những địa điểm bị thiệt hại nặng trong đợt lũ vừa qua. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 2 Á hậu Thanh Tú tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt

Chiều 23/10, đoàn công tác báo Tiền Phong cùng Á hậu 1 Ngô Thanh Thanh Tú tiếp tục vào Quảng Trị, trao quà cho 30 hộ gia đình tại 7 xã của huyện Triệu Phong bị tốc mái, ngập lụt do ảnh hưởng của cơn bão số 7. Do thời gian hạn chế, đoàn công tác đã nhờ Tỉnh Đoàn Quảng Trị tiếp tục chuyển 20 phần quà đến các hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ tại huyện Hải Lăng và một trường hợp đoàn viên thanh niên huyện Đakrong vay vốn phát triển kinh tế nhưng bị lũ quét hết trang trại, thiệt hại 500 triệu đồng. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 3

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 4 Lãnh đạo báo Tiền Phong và Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú trao quà hỗ trợ cho bà con huyện Triệu Phong (Quảng Trị) khắc phục khó khăn sau ngập lụt, lốc xoáy

Trước đó, ngày 22/10, đoàn công tác báo Tiền Phong do Tổng Biên tập Lê Xuân Sơn dẫn đầu cùng bà Phạm Thị Kim Dung, Tổng Giám đốc Cty Sen vàng, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú cùng đại diện một số doanh nghiệp, cá nhân đã đến thăm, tặng quà động viên bà con vùng ảnh hưởng lũ lụt tại huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình).

“Ngay sau khi báo Tiền Phong phát động, cá nhân các hoa hậu như Kỳ Duyên, Mỹ Linh, Á hậu Huyền My, Thanh Tú đã hưởng ứng, kêu gọi quyên góp được số tiền và hiện vật lớn, và họ cũng tham gia vào các đoàn công tác để trao tận tay món quà này đến người bị thiệt hại do lũ lụt”, ông Sơn chia sẻ.

Ngoài phần quà của chương trình, nhiều cá nhân trong đoàn công tác, Hoa hậu, Á hậu cũng tặng thêm tiền, quà cho các hộ bị ảnh hưởng nặng nề do lũ lụt với hy vọng họ vượt qua khó khăn ban đầu, dựng lại nhà cửa, sớm trở lại cuộc sống bình thường. 

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 5 Hoa hậu Mỹ Linh gặp gỡ, chia sẻ với bà con vùng lũ Thuận Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình)
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 6 Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú chuẩn bị quà tặng cho người dân
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 7 Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà, động viên bà con sớm vượt qua khó khăn sau lũ

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 8

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 9 Hoa hậu Mỹ Linh giúp bà con nhận quà hỗ trợ

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 10 Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn...
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 11 Á Hậu Thanh Tú
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 12 Cùng hỗ trợ bà con nhận quà khắc phục khó khăn sau lũ lụt
Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú tặng quà người dân vùng lũ ảnh 13

Đoàn công tác báo Tiền Phong, lãnh đạo Tỉnh đoàn, các Cty, doanh nghiệp cùng Hoa hậu, Á hậu cũng đến thăm, động viên, tặng quà nhiều gia đình bị sập nhà trên địa bàn huyện Tuyên Hóa.

MỚI - NÓNG
Đội SLNA gặp Thanh Hóa
Bóng đá xứ Nghệ trước ngưỡng đổi thay
TP - Là đội bóng giàu truyền thống ở V-League, SLNA nhiều năm gần đây bỗng sa sút, tụt hậu. Số phận đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải năm nay ra sao đang là câu chuyện khiến đông đảo các CĐV Nghệ An quan tâm, lo lắng.
Công nhân trong khu công nghiệp đang đối mặt nguy cơ bị nhiễm COVID rất cao Ảnh: Như ý
Dịch lây nhanh ở các khu công nghiệp
TP - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID- 19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, khi xác định đây có thể là nguồn lây cho 14 tỉnh thành khác khu vực phía Bắc, chiều 16/5, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch COVID-19 đã họp trực tuyến với 2 tỉnh có nhiều ca bệnh trong khu công nghiệp là Bắc Giang và Bắc Ninh.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Tăng người ngoài Đảng sẽ mở rộng dân chủ, phản biện xã hội

TP - “Từ các khóa Quốc hội gần đây cho thấy, đại biểu là người ngoài Đảng, các chuyên gia, nhà khoa học có trình độ, kinh nghiệm hoạt động trên các lĩnh vực, đóng góp của họ trên nghị trường đều rất sâu sắc, tích cực, thẳng thắn, thể hiện tâm huyết, trách nhiệm cao trước cử tri và nhân dân”, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, Chánh Văn phòng Hội đồng Bầu cử quốc gia Bùi Văn Cường chia sẻ với Tiền Phong.
Anh Phạm Văn Thưởng (Hải đăng Nam Yết) vệ sinh, bảo dưỡng “mắt thần”

Ký sự Trường Sa: 'Mắt thần' nơi đảo xa

TP - Giữa ngàn khơi, cán bộ, công nhân viên các trạm Hải đăng ngày đêm âm thầm cống hiến tuổi thanh xuân để ngọn Hải đăng không bao giờ tắt. “Mắt thần” ấy, không những soi sáng chỉ đường cho tàu thuyền qua lại trong đêm tối mà còn khẳng định cột mốc chủ quyền biển đảo Tổ quốc.
Anh Lù Hiền và vợ bên cây tính tẩu

Mạch nguồn chảy mãi trên quê mới

TP - Đại ngàn Tây Nguyên, nơi góp mặt của nhiều tộc người di cư, họ mang đến đây hồn cốt và bản sắc văn hóa riêng biệt, hình thành nên một vùng đất đa sắc màu văn hóa, vừa huyền bí và hấp dẫn bởi thanh âm nhạc cụ truyền thống.
Các tỉnh miền Bắc và miền Nam, Tây Nguyên sẽ đón mưa lớn trong tuần này Ảnh: Hoàng Mạnh Thắng

Miền Bắc, miền Nam sẽ đón mưa lớn

TP - Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, do ảnh hưởng của không khí lạnh nén rãnh áp thấp, kết hợp với vùng hội tụ gió trên cao nên từ đêm qua (16/5) ở khu vực Đông Bắc và vùng núi phía Bắc của Bắc bộ đã xuất hiện có mưa rào và dông.
Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Những chuyện buồn trong cuộc chiến chống COVID-19

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang là cơ sở tiếp nhận nhiều ca nhiễm COVID-19 lớn nhất cả nước. 16 tháng liên tục đội ngũ y bác sĩ nơi đây căng mình để điều trị bệnh này, và đã có những chuyện các y bác sĩ không muốn nhắc lại. Cùng nhìn lại cuộc chiến chống COVID-19 của đội ngũ y bác sĩ đã trải qua khắc nghiệt như nào.