Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020

Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020
TPO - BTC cuộc thi Miss Charm 2020 vừa công bố giám khảo tiếp theo của cuộc thi này tại Việt Nam là Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 Natalie Glebova.

Natalie Glebova sinh năm 1981 tại Canada. Cô đã đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ năm 2005 tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Sau khi đăng quang, Natalie đã lựa chọn ở lại Thái Lan làm việc và là Hoa hậu Hoàn vũ nhận được sự ủng hộ của công chúng Thái Lan nhiều nhất từ trước tới nay.
Cô góp mặt vào các cuộc thi sắc đẹp với vai trò giám khảo, MC. Ngoài ra cô còn thể hiện khả năng diễn xuất ở các TV Series nổi tiếng cũng như tham gia các chương trình truyền hình thực tế như Amazing Race Asia,…

Natalie cũng đã xuất bản một cuốn sách mang tên “I AM WINNING” về chính câu chuyện cuộc đời cô để truyền cảm hứng cho tất cả những ai đang muốn theo đuổi ước mơ của mình. Hiện tại cô đang điều hành trang Youtube riêng, theo hướng vlog về du lịch, chia sẻ phong cách sống cũng như các cách trang điểm của một hoa hậu. Trang Youtube nhận được khá nhiều sự quan tâm và theo dõi. Bên cạnh đó, cô cũng là một người mẫu ảnh và người dẫn chương trình truyền hình được yêu thích bậc nhất.

Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020 ảnh 1 Natalie khi đăng quang 2005

Năm 2017, Natalie đã có chuyến thăm Việt Nam và và Hoa hậu đã chớm nở tình cảm với đất nước hình chữ S. Thậm chí, Natalie còn chụp một bộ ảnh với áo dài Việt Nam và tâm sự rằng cô yêu nơi này và bày tỏ nguyện vọng sẽ có cơ hội được tới đây để góp sức xây dựng một cuộc thi sắc đẹp. Với danh tiếng và sắc đẹp của mình, cùng với những thành tựu cũng như kinh nghiệm mà Natalie Glebova đã đạt được trong 15 năm qua, vị trí giám khảo Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế - Miss Charm 2020 dành cho Natalie là hoàn toàn xứng đáng.

Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020 ảnh 2 Natalie duyên dáng trong tà áo dài Việt 

Được biết trước Natalie Glebova, BTC Miss Charm 2020 đã hé lộ một số gương mặt giám khảo của chung kết cuộc thi. Đó là “ông trùm hoa hậu” Osmel Sousa- người đàn ông quyền lực nhất trong lĩnh vực đào tạo, tổ chức, quản lý thí sinh hoa hậu tại “Vương quốc Hoa hậu” Venezuela.  Dưới sự dẫn dắt của Osmel, các người đẹp tại Venezuela đã 7 lần đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, 6 lần đăng quang Hoa hậu Thế giới, 8 lần đăng quang Hoa hậu Quốc tế, 2 lần đăng quang Hoa hậu Trái đất.

Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020 ảnh 3 Osmel Sousa- Ông bầu quyền lực trong giới nhan sắc 

Người thứ 3 làm giám khảo cuộc thi Miss Charm 2020 là Hoa hậu Mireila Lagaguna- Miss World 2015.  

Hoa hậu Hoàn vũ nổi tiếng Thái Lan làm giám khảo Miss Charm 2020 ảnh 4 Miss World 2015 Mireila Lagaguna
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

NSƯT Thanh Lam: 'Nhạc sỹ Phú Quang yêu, ghét rõ ràng'

TPO - “Người đàn bà hát” được biết nhạc sỹ Phú Quang từ khi mới vào nghề. Cha chị, cố nhạc sỹ Thuận Yến tuy không cùng thế hệ với tác giả “Lãng đãng chiều đông Hà Nội", song vẫn dành tình cảm yêu quí, trân trọng cho một người tài hoa.
Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

Nàng thơ cuối cùng của nhạc sĩ Phú Quang

TPO - Sau khi Ngọc Anh 3A sang Mỹ, Phú Quang dường như không có “người tình âm nhạc” mới. Sự xuất hiện của Minh Chuyên vừa vặn trám vào lỗ hổng đó. Nhiều người gọi cô là nàng thơ cuối cùng của Phú Quang.
Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

Ca sỹ đầu tiên được Phú Quang chọn hát 'Em ơi! Hà Nội phố'

TPO - Ca sỹ Lệ Thu (tên thật là Nguyễn Lệ Thu) là người đầu tiên được ca sỹ Phú Quang lựa chọn thể hiện ca khúc Em ơi! Hà Nội phố sau khi ông vừa phổ nhạc ca khúc trên. Và sau này, dù rất nhiều người hát Em ơi! Hà Nội phố nhưng giọng hát của Lệ Thu vẫn mang một chất rất riêng mà nhiều người cho rằng: “Không ai hát Em ơi! Hà Nội phố được như Lệ Thu”.