Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị lôi vào tranh cãi của fan

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha đang hứng chịu những ồn ào liên quan tới tranh cãi giữa fan và tổ chức Miss Grand International.

Tối 20/9, Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha livestream để phân trần về những ồn ào liên quan tới cô.

Người đẹp xuất hiện với vẻ nhợt nhạt, than mệt mỏi vì lịch trình công việc dày đặc và bật khóc khi nhắc tới những ồn ào giữa fan của mình và ban tổ chức Miss Grand International.

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan bị lôi vào tranh cãi của fan ảnh 1

Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2022 Engfa Waraha bị lôi vào tranh cãi của fans.

Engfa Waraha cho biết sau lịch trình công việc dày đặc suốt hơn 2 tuần vừa qua, cô đã xin phép tổ chức Miss Grand International được nghỉ 3 ngày. Người đẹp nói trợ lý báo cáo với tổ chức Miss Grand International, tuy nhiên người này đã không báo lại nên gây ra sự hiểu lầm.

Việc Engfa Waraha không xuất hiện trong vòng 3 ngày liền khiến các fan của cô lo lắng vì có nhiều thông tin cho rằng cô đã ra nước ngoài để hẹn hò.

Trước đó, fan của Engfa Waraha cũng đã vào trang cá nhân của Mr. Nawat - chủ tịch của Miss Grand International để hỏi về việc luyện tập của cô cho cuộc thi Miss Grand International 2022 tại Indonesia vào tháng 10.

Fan cho rằng ban tổ chức Miss Grand International bắt Engfa Waraha nhận show liên tục khiến cô không có thời gian để luyện tập. Chính vì thế giữa các fan của cô và Mr. Nawat đã xảy ra tranh cãi. Hiện tại do lo sợ sự việc ảnh hưởng đến Engfa Waraha, fan của cô đã ngừng việc tranh luận trên mạng xã hội.

Engfa Waraha sinh năm 1995, giành chiến thắng tại Miss Grand Thailand 2022 và trở thành đại diện của xứ sở chùa vàng tại Miss Grand 2022. Các fan hy vọng cô mang về chiếc vương miện Miss Grand International đầu tiên cho Thái Lan sau 10 năm tổ chức.

MỚI - NÓNG
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
Vài chuyện lạ ở đêm nhạc của Vũ
TPO - Vũ vừa kết thúc tua diễn Một vạn năm với đêm nhạc đáng nhớ tại Hà Nội, cho thấy sức ảnh hưởng đáng kể của anh trong giới trẻ. Hàng ngàn người bất chấp trời mưa và đi bộ đến rạc chân để được thưởng thức âm nhạc của "hoàng tử indie".