Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ

TPO - Năm nay, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trở thành Đại sứ hình ảnh của hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 1 Ngày 17/1, tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, hành trình Chủ nhật Đỏ lần thứ XIII - năm 2021 chính thức khai mạc. Có mặt từ sớm, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020: Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo hào hứng tham gia cổ động cho sự kiện.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 2 Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Hà vinh dự khi được trở thành đại sứ của hành trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong phối hợp cùng nhiều đơn vị tổ chức. Không khí tại Trường Đại học Bách Khoa sáng nay cũng rất náo nhiệt, sôi động. Như mọi người đã biết, hiến máu là một hoạt động vô cùng cao đẹp và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người. Đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán khi số lượng máu trong các bệnh viện đều khan hiếm. Hà hi vọng, mọi người cùng tham gia hiến máu để sẻ chia giọt hồng, lan toả những giá trị nhân văn trong cộng đồng”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 3 Hoa hậu Đỗ Thị Hà rạng rỡ trong sự kiện Chủ nhật Đỏ. 
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 4  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 5 “Ngày chủ nhật 17/1, Phương Anh có cơ hội được tham gia chương trình Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức tại Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa cho Phương Anh cũng như tất cả các bạn trẻ được đóng góp và giúp đỡ cho cộng đồng. Chỉ một hành động tuy nhỏ nhưng lại có thể tạo nên một ảnh hưởng quan trọng. Thông qua hoạt động, Phương Anh mong các bạn trẻ hãy cùng chung tay giúp đỡ bằng cách tham gia tích cực những hoạt động cộng đồng như Chủ nhật Đỏ”- Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh thổ lộ.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 6  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 7 “Hôm nay Thảo có cơ hội tham dự chủ nhật đỏ tại Đại Học Bách Khoa Hà Nội lần thứ XIII - Năm 2021 do báo Tiền Phong tổ chức. Đối với Thảo đây là một hoạt động vô cùng cao đẹp và có ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong công tác nhân đạo cứu người bằng chính gọt máu quý hiếm của mình hiến tặng, góp phần đáp ứng nhu cầu về nguồn máu dự trữ. Đây là phong trào được sự tham gia của rất nhiều khắp nơi trên đất nước và Thảo tự hào bản thân cũng góp một phần lực trong đấy. Mọi người hãy cùng nhau chung tay và tham gia Chủ nhật Đỏ để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn”- Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo bộc bạch.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 8  
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 9 Bên cạnh top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 là dàn người đẹp gồm: Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Khánh Linh, Nguyễn Hà My và Nguyễn Thị Vân Anh. “Linh rất vinh dự khi được có mặt tại ngày hội chính của Chủ nhật Đỏ tại trường ĐH Bách Khoa ngày hôm nay. Nhìn thấy hình ảnh các bạn sinh viên hào hứng và nhiệt tình tham gia hiến máu, Linh lại nhớ hồi Đại học cũng sang Trường Đại học Bách khoa tham gia Chủ nhật Đỏ và mang về được chú gấu rất to! Đây thực sự là một sự kiện vô cùng ý nghĩa và có sức lan toả mạnh mẽ, góp phần củng cố lượng máu dự trữ để đáp ứng yêu cầu cấp cứu, điều trị và bảo vệ sức khoẻ cho mọi người”- người đẹp Nguyễn Thị Khánh Linh nói.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 10 Người đẹp Nguyễn Vân Anh chia sẻ: “Đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc. Bản thân em trước giờ chưa từng hiến máu, nhưng sau chương trình này chắc chắn em sẽ đăng kí hiến máu và vận động bạn bè, người thân xung quanh cùng tham gia. Hy vọng góp sức nhỏ bé của mình vào hành trình nhân đạo hiến máu cứu người. Em xin cám ơn Ban tổ chức chương trình Chủ nhật Đỏ đã xây dựng nên 1 chương trình tuyệt vời, cho tất cả mọi người đều có cơ hội tham gia cứu người”.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 11 “Hôm nay, Hà My rất vinh dự được đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức. Ngày hội chính tại Trường Đại học Bách khoa cho thấy sự nhiệt huyết và sức trẻ của tất cả các bạn sinh viên xung phong hiến máu. Mình tin những hình ảnh này sẽ tạo nên phong trào và truyền cảm hứng đến tất cả thế hệ trẻ ngày nay tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội giúp ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, mình cũng cảm thấy vui mừng và vinh dự khi mình được góp một chút công sức vào thành công của chương trình. Hy vọng rằng năm sau mình sẽ lại có cơ hội được đồng hành cùng Chủ nhật Đỏ”- người đẹp Nguyễn Hà My tâm sự.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 12 “Máu cứu người ngay ở trong trái tim chúng ta... Chỉ một hành động nhỏ của chúng ta nhưng lại mang đến những cơ hội sống quý giá cho những người khác. Mong rằng sự kiện vô cùng ý nghĩa của chúng ta ngày hôm nay sẽ có sức lan toả tình yêu thương tới mọi người và cũng là cơ hội cho chúng ta có thể chia sẻ và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vượt qua cơn nguy kịch”- người đẹp Đặng Vân Ly nói.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà cùng hai Á hậu rạng rỡ tại ngày hội chính Chủ nhật Đỏ ảnh 17  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm