Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Những khoảnh khắc tự nhiên trên xe bus của người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết “đốn tim” người hâm mộ.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1 Mới đây, người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết gây “sốt” cộng đồng mạng khi xuất hiện trong loạt ảnh được chụp bằng máy cơ trên xe bus.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2 Hồng Tuyết thổ lộ, bộ ảnh được thực hiện tình cờ khi cô và người bạn di chuyển từ Cần Thơ về Sài Gòn bằng xe bus.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3 “Mình và bạn dự định đi xe máy về An Giang. Tuy nhiên, xe gặp sự cố ở Cần Thơ và sau 2 tiếng ngồi quán nước ven đường, chúng mình quyết định lên xe bus để về Sài Gòn. Thực sự, thời điểm đó là mình đã khá mệt sau một ngày di chuyển. Tuy nhiên, khi hoàng hôn xuống quá đẹp, bạn đồng hành đã bấm máy để lưu lại những khoảnh khắc này”- Hồng Tuyết nói.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4 Người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết lọt Top 5 và giành giải phụ “Người đẹp có gương mặt khả ái” tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5 Thời điểm đó, Hồng Tuyết thu hút sự chú ý của dư luận khi được ví là “bản sao” của mỹ nhân xứ Hàn Park Min Young.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6 Vẻ đẹp ngọt ngào, thuần khiết của Hồng Tuyết chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ. Cô thường xuyên tự tin để mặt mộc.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 7 Sau cuộc thi HHVN 2018, Hồng Tuyết chuyển hướng theo nghiệp diễn viên chuyên nghiệp. Cô đóng phim trên Youtube và tham gia khoá học diễn xuất của Kathy Uyên để trau dồi và tích luỹ thêm kinh nghiệm.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 8 Trong năm 2020, Hồng Tuyết đóng 1 phim quảng cáo ngắn và đóng vai khách mời trong phim điện ảnh “Em là của em”.
Khoảnh khắc đẹp hút hồn của cô nàng có ‘Gương mặt đẹp nhất’ Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 9 “Do ảnh hưởng của dịch VOVID-19 nên mọi dự định và kế hoạch của Tuyết không được thuận lợi như mong muốn. Nhiều lúc khó khăn, bế tắc và thấy buồn vì thấy mình chưa đi được xa nhưng tôi vẫn tự cổ vũ bản thân cố gắng nhiều hơn”- Hồng Tuyết chia sẻ.
Tin liên quan