Hỗ trợ ngư dân trẻ bám biển

Hỗ trợ ngư dân trẻ bám biển
TP - Sáng 22/7, tại Hà Nội diễn ra Hội nghị Sơ kết thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2014 của Khối thi đua Ủy ban T.Ư Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam và T.Ư các đoàn thể chính trị - xã hội. 

Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân chủ trì hội nghị. Trong 6 tháng đầu năm, việc triển khai các chương trình phối hợp, phong trào thi đua, các cuộc vận động như Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, Xây dựng nông thôn mới, Ngày vì người nghèo, hướng về biển đảo… được triển khai sâu rộng. 

 

Phong trào thi đua, khen thưởng trong khối MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị- xã hội được triển khai sâu rộng, hiệu quả.

Phát biểu tại Hội nghị, Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Nguyễn Mạnh Dũng đề nghị, sắp tới, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam tiếp tục phối hợp với Đoàn TNCS HCM và các đoàn thể quan tâm tới việc thực hiện chế độ chính sách cho người có công với cách mạng; xây dựng tổ chức Đoàn, phối hợp hoạt động tại khu dân cư; quan tâm tới đời sống văn hóa, tinh thần cho công nhân các khu công nghiệp, khu chế xuất; tham gia phối hợp với Hội LHTN Việt Nam và T.Ư Đoàn tổ chức thành công Đại hội Hội LHTN cấp huyện, tỉnh, T.Ư. 

Đồng thời hỗ trợ đề án xây dựng các đảo thanh niên, hỗ trợ các tổ đội ngư dân trẻ bám biển, tham gia đánh bắt ở các ngư trường truyền thống Hoàng Sa, Trường Sa, góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo Tổ quốc.

* Chiều 22/7, T.Ư Đoàn, Tổng Cty Xây dựng công trình giao thông 4 và Tổng Cty Truyền thông đa phương tiện ký kết và triển khai chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2014-2017.


MỚI - NÓNG
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
5.000 nhân viên y tế thực hiện chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất TPHCM
TPO - Ngành y tế TPHCM đang huy động hơn  5.000 nhân viên y tế từ 547 đơn vị gồm bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám tư, HDCD, trạm y tế xã phường và các đơn vị trực thuộc Bộ Y tế đóng chân trên địa bàn thành phố tham gia tập huấn chuẩn bị cho chiến dịch tiêm vắc xin COVID-19 lớn nhất từ trước đến nay tại TP HCM.
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
Gặp hai số 8 huyền thoại Lưu Ngọc Mai-Nguyễn Hồng Sơn và những chuyện độc trên sân cỏ
TPO - Kiểu ăn mừng độc nhất vô nhị cho đến nay vẫn được xếp hạng là “đẹp nhất trong lịch sử bóng đá Việt”, nhiệm vụ “không tưởng” của một cầu thủ “đinh” khi vào sân, những chấn thương theo suốt cuộc đời... là những câu chuyện chưa từng kể được các cầu thủ chia sẻ trong chương trình Quán Thanh Xuân sẽ được phát trên sóng VTV1 vào 20:40, chủ nhật 20/6/2021.

Có thể bạn quan tâm

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

Hai bệnh viện ở Nghệ An hoạt động trở lại sau 2 ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân

TPO - Sau hai ngày dừng tiếp nhận bệnh nhân thăm khám ngoại trú để thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, Bệnh viện đa khoa thành phố Vinh và Bệnh viện đa khoa Cửa Đông (Nghệ An) đã tiếp nhận bệnh nhân trở lại. Ngoài ra, trên địa bàn tỉnh này cũng vừa ghi nhận thêm một ca dương tính với SARS-CoV-2 là cháu bé 5 tuổi.