Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà

Vợ chồng ông Nén nhận tiền hỗ trợ của Thuduc House
Vợ chồng ông Nén nhận tiền hỗ trợ của Thuduc House
TPO - Ngày 28/12, phóng viên báo Tiền Phong đã trao cho vợ chồng ông Huỳnh Văn Nén 40 triệu đồng, là số tiền Cty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) tặng gia đình ông Nén để sửa nhà.

Ông Huỳnh Văn Nén bị kết án oan trong hai vụ án giết người, là vụ án vườn điều (ông Nén bị kết án 5 năm tù) và vụ bà Lê Thị Bông (ông Nén bị kết án tù chung thân), đã phải ngồi tù 17 năm 5 tháng 5 ngày trước khi được các cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận xin lỗi công khai, ngày 3/12/2015.

Hiện nay ông Nén đã 54 tuổi, sức khỏe kém, không có việc làm, không có thu nhập, gia đình ông đang sống trong một căn nhà nhỏ lợp tôn, nóng bức khi trời nắng, bị dột khi trời mưa. Trong khi đó, các thủ tục để ông Huỳnh Văn Nén được nhận tiền đền bù oan sai mới bắt đầu được tiến hành.

Với mong muốn gia đình ông Huỳnh Văn Nén có nơi cư trú khang trang hơn trước khi Xuân về, thông qua báo Tiền Phong, Thuduc House đã tặng gia đình ông Huỳnh Văn Nén 40 triệu đồng để sửa nhà.

Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà ảnh 1 Vật liệu xây dựng được đưa tới nhà ông Nén
Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà ảnh 2

Vợ chồng và các con ông Nén cảm ơn thiện ý của Thuduc House, cho biết sẽ cùng góp công sức để việc sửa nhà hoàn tất trước Tết nguyên đán Bính Thân. Một số người thân của gia đình ông Nén cũng sẽ hỗ trợ một phần kinh phí sửa nhà.

Ngày 29/12, việc sửa nhà của gia đình ông Nén đã bắt đầu được tiến hành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phòng GD&ĐT TP Huế khẩn trương các thủ tục bàn giao con dấu về cho các trường sáp nhập từ chiều muộn 22 và sáng 23/7

Vụ hơn 1.600 giáo viên Huế bị ‘nợ’ lương sau sáp nhập: 'Thần tốc' giao 56 con dấu

TPO - Sau thông tin hàng loạt trường học tại Huế khi sáp nhập vào thành phố phải hoạt động không có con dấu, kéo theo hơn 1.600 giáo viên bị chậm lương, ảnh hưởng lớn đến đời sống giữa mùa dịch COVID-19, Phòng GD&ĐT TP Huế tức tốc chỉ đạo bộ phận chức năng tiếp nhận con dấu mới từ cơ quan công an để giao ngay về cho 56 trường học.
Trường THCS Phú Thượng, một trong nhiều trường học sáp nhập từ huyện Phú Vang về TP Huế

Loạt trường học hoạt động không con dấu, hơn 1.600 giáo viên Huế quay quắt vì ‘nợ’ lương

TPO - Gần 1 tháng lại đây, tất cả 56 trường học tại Huế sau khi sáp nhập về từ các huyện, thị xã đã hoạt động trong tình trạng không có con dấu, khiến hơn 1.600 cán bộ, giáo viên, nhân viên trường học bị chậm trả lương giữa lúc dịch bệnh COVID-19 gây ra nhiều khó khăn về đời sống cho nhiều gia đình.