Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà

Vợ chồng ông Nén nhận tiền hỗ trợ của Thuduc House
Vợ chồng ông Nén nhận tiền hỗ trợ của Thuduc House
TPO - Ngày 28/12, phóng viên báo Tiền Phong đã trao cho vợ chồng ông Huỳnh Văn Nén 40 triệu đồng, là số tiền Cty cổ phần Phát triển nhà Thủ Đức (Thuduc House) tặng gia đình ông Nén để sửa nhà.

Ông Huỳnh Văn Nén bị kết án oan trong hai vụ án giết người, là vụ án vườn điều (ông Nén bị kết án 5 năm tù) và vụ bà Lê Thị Bông (ông Nén bị kết án tù chung thân), đã phải ngồi tù 17 năm 5 tháng 5 ngày trước khi được các cơ quan tố tụng tỉnh Bình Thuận xin lỗi công khai, ngày 3/12/2015.

Hiện nay ông Nén đã 54 tuổi, sức khỏe kém, không có việc làm, không có thu nhập, gia đình ông đang sống trong một căn nhà nhỏ lợp tôn, nóng bức khi trời nắng, bị dột khi trời mưa. Trong khi đó, các thủ tục để ông Huỳnh Văn Nén được nhận tiền đền bù oan sai mới bắt đầu được tiến hành.

Với mong muốn gia đình ông Huỳnh Văn Nén có nơi cư trú khang trang hơn trước khi Xuân về, thông qua báo Tiền Phong, Thuduc House đã tặng gia đình ông Huỳnh Văn Nén 40 triệu đồng để sửa nhà.

Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà ảnh 1Vật liệu xây dựng được đưa tới nhà ông Nén
Hỗ trợ gia đình ông Huỳnh Văn Nén sửa nhà ảnh 2

Vợ chồng và các con ông Nén cảm ơn thiện ý của Thuduc House, cho biết sẽ cùng góp công sức để việc sửa nhà hoàn tất trước Tết nguyên đán Bính Thân. Một số người thân của gia đình ông Nén cũng sẽ hỗ trợ một phần kinh phí sửa nhà.

Ngày 29/12, việc sửa nhà của gia đình ông Nén đã bắt đầu được tiến hành.

MỚI - NÓNG