Hồ Quỳnh Hương: Khổ vì… cằm

TP - Lâu lắm mới tái xuất giang hồ hoành tráng trong vai trò Giám khảo X-Factor nhưng thiên hạ chẳng để ý nhiều về vị trí của cô hiện tại, lại quan tâm quá nhiều đến chiếc cằm.

Người ta chăm sóc kỹ cằm của cô, chụp mặt cô ở mọi tư thế… chỉ để chứng minh cô đã “làm gì đó” với cằm. Còn nhớ một nữ ca sỹ từng bức xúc với truyền thông: “Tôi không phẫu thuật thẩm mỹ, đừng ăn không nói có”.

 Hồ Quỳnh Hương: Khổ vì… cằm ảnh 1

Lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ là quyền của mỗi người và tiết lộ hay không chuyện dao kéo cũng là quyền của người ta. Nghệ sỹ có khi khó ngóc đầu lên được cũng chỉ vì… nghi án dao kéo. Điều này khá tội nghiệp cho những người có tài và tâm huyết với nghề.

MỚI - NÓNG
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".