Hồ Quang Hiếu trải lòng về thời làm 'giang hồ', trốn nợ khắp Sài Gòn

Hồ Quang Hiếu thừa nhận từng có thời khốn khó trốn nợ khắp Sài Gòn
Hồ Quang Hiếu thừa nhận từng có thời khốn khó trốn nợ khắp Sài Gòn
TPO - Ca sĩ Hồ Quang Hiếu trở thành khách mời thứ tư của V-Music tối 3/12, trong đó anh không ngại chia sẻ về quãng thời gian khốn khó đến mức chị gái khuyên đi làm bảo vệ, bản thân Hiếu phải trốn nợ khắp Sài Gòn.

Hồ Quang Hiếu đi lên từ niềm đam mê ca hát, suốt 10 năm đi hát anh có một số ca khúc gắn liền với tên tuổi như: Con bướm xuân, Không cảm xúc, Nơi ấy con tìm về, Đổi thay, Ngã tư đường. Đứng trên sân khấu V-Music lần này, Hồ Quang Hiếu không chỉ hát, anh dành thời gian tâm sự nhiều hơn với khán giả.

Chị gái khuyên đi làm bảo vệ
Hiếu kể khi anh theo đuổi nghệ thuật không ai trong gia đình biết, bởi trước đó mẹ không ủng hộ Hiếu hát. Học trường Văn hóa Nghệ thuật Quân đội xong vào TPHCM, Hiếu nói dối gia đình đi làm việc ở cơ quan cho mọi người lo.

“Mỗi lần mẹ Hiếu vô là Hiếu phải giả bộ đi làm, phải mặc chỉnh tề ra vẻ bận rộn. Có lần mẹ hỏi làm ở đâu để mẹ đến coi, mẹ nói chuyện với sếp nhưng Hiếu cứ xạo là mình bận lắm, không gặp được. Nếu mẹ muốn gặp con thì đến cửa công ty gặp. Hiếu chạy ra công ty đó đứng giả bộ rồi bảo mẹ đến đó”, Hồ Quang Hiếu kể.

Hồ Quang Hiếu trải lòng về thời làm 'giang hồ', trốn nợ khắp Sài Gòn ảnh 1 Hồ Quang Hiếu từng phải giấu gia đình đi hát

Hồ Quang Hiếu quyết tâm muốn làm ca sỹ phải lập nghiệp ở Sài Gòn, nhất định không chịu về quê. “Ở Sài Gòn phải thuê nhà khu ổ chuột, không dám cho gia đình thấy. Thấy rồi mất công thương. Có lần chị Hiếu vô phát hiện, lắc đầu bảo: Thôi, về quê đi. Ở Sài Gòn mà chỗ nằm còn không có sao ở được, về chị cho đi học lại rồi xin cho một chân bảo vệ rồi làm gì đó ở quê còn đỡ hơn”, Hiếu chia sẻ.

Trốn nợ khắp Sài Gòn
Không chịu về quê, chấp nhận ở nhà ổ chuột nên tới giờ Hồ Quang Hiếu vẫn nhớ “căn nhà ổ chuột đó rất hôi, chuột nhiều lắm”. Sau này đi chơi với bạn chỗ nào cũng biết, bạn ngạc nhiên lắm Hiếu tỉnh bơ: “Ngày xưa toàn trốn nợ mà”. Hiếu kể, cứ đầu tháng ở Quận 7 không có tiền đóng tiền nhà là cuối tháng lẳng lặng dọn đồ đi trong đêm trốn qua quận khác. “Tới quận khác đi hát rồi vẫn thiếu tiền, chạy vòng vòng trốn nợ quanh Sài Gòn”, Hiếu cười.

Ca sĩ “Con bướm xuân” hé lộ thêm về thời làm “giang hồ” vì hồi nhỏ nhà gần bến xe, hay tụ tập bạn bè xấu làm điều xằng bậy. Hiếu không ngại thừa nhận hồi cấp 2 từng “làm giang hồ, đứng cổng trường bắt các bạn phải nộp tiền cho mình”.
Anh cũng tiết lộ “không có mẫu bạn gái cụ thể, chỉ biết thích là yêu thôi”. Gần đây Hồ Quang Hiếu chia tay ca sĩ Bảo Anh sau một thời gian gắn bó.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm