HLV tuyển Thái Lan: Chúng tôi tôn vinh đội tuyển Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
HLV tuyển Thái Lan: Chúng tôi tôn vinh đội tuyển Việt Nam
TPO - Phong độ thăng hoa mà đội tuyển Việt Nam đã thể hiện sau 2 trận đầu khiến HLV Mano Polking của đội tuyển Thái Lan cảm thấy ấn tượng. Ông khẳng định "tôn vinh Việt Nam" nhưng sẵn sàng vượt qua nhà đương kim vô địch.

Chứng kiến sự lạnh lùng, bản lĩnh mà hai đội tuyển Việt NamThái Lan đã thể hiện sau 2 trận đầu ở AFF Cup 2020, giới mộ điệu đều đánh giá đây là hai đối thủ ngang tài ngang sức, nặng ký nhất cho chức vô địch.

Vì vậy, tất cả đang kỳ vọng vào màn so tài trực tiếp giữa hai đội ở vòng knock-out, đặc biệt là chung kết. HLV Mano Polking cũng chẳng ngại thử thách này. Khi được Siam Sports hỏi rằng liệu có thấy e sợ trước sức mạnh của ĐT Việt Nam sau khi nhà ĐKVĐ dễ dàng vùi dập Malaysia 3-0 hay không, vị thuyền trưởng của tuyển Thái Lan tuyên bố: “Hiện tại, chúng tôi phải tập trung vào trận đấu (gặp Philippines). Chúng tôi biết rằng Việt Nam rất mạnh.

HLV tuyển Thái Lan: Chúng tôi tôn vinh đội tuyển Việt Nam ảnh 1

NHM đang chờ đợi màn đọ tài giữa Việt Nam và Thái Lan ở chung kết

Chúng tôi tôn vinh họ. Nhưng bất kể ở vòng nào, nếu còn muốn vô địch thì cả hai vẫn sẽ phải gặp nhau và đánh bại nhau. Vì vậy, mục tiêu của tôi là dẫn dắt đội tuyển Thái Lan giành chiến thắng và giành được danh hiệu.

Nếu gặp họ ở bán kết, tôi nghĩ đó sẽ là trận chung kết. Tuy nhiên, chúng tôi phải sẵn sàng đối mặt với mọi đội bóng trước đã. Chúng tôi tập trung vào bản thân hơn là cố gắng hướng tới trận đấu với họ (Việt Nam). Nếu đối đầu với Việt Nam, dù là bán kết hay chung kết, chúng tôi đều sẵn sàng ", huấn luyện viên 45 tuổi kết lại.

Như ĐT Việt Nam, Thái Lan đang duy trì cơ hội đi tiếp rộng mở ở bảng A. Nếu thắng nốt Philippines ở trận đấu lúc 16h30 chiều nay, họ sẽ giành vé đi tiếp. Nhưng vị trí nhất nhì ở bảng A vẫn chưa ngã ngũ. Nhiều khả năng nó chỉ được định đoạt sau trận Thái Lan gặp Singapore vào ngày 18/12.

HLV tuyển Thái Lan: Chúng tôi tôn vinh đội tuyển Việt Nam ảnh 2
MỚI - NÓNG