Real Madrid tức giận vì kết quả bốc thăm Champions League, tố cáo UEFA dối trá

0:00 / 0:00
0:00
Real Madrid tức giận vì kết quả bốc thăm Champions League, tố cáo UEFA dối trá
TPO - Đại diện của Real Madrid không hài lòng vì kết quả bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League. Trước đó, UEFA đã phải hủy bỏ kết quả bốc thăm lần đầu tiên vì sai sót.

Sự cố hy hữu đã khiến UEFA phải bốc thăm lại vòng 1/8 Champions League mùa này. Ở lần bốc đầu tiên, Giám đốc phụ trách giải đấu cấp CLB của UEFA, ông Michael Heselschwerdt đã liên tục chọn sai bóng, dẫn đến kết quả sai lệch. Atletico Madrid và Villarreal là các CLB đã phát hiện ra sai lầm của Heselschwerdt và kiến nghị UEFA bốc thăm lại.

Theo kết quả bốc thăm lại, Real Madrid sẽ phải chạm trán với PSG. Ngôi sao trẻ Kylian Mbappe sẽ có dịp đối đầu với CLB mơ ước của anh và Sergio Ramos có cơ hội trở lại Bernabeu để đối đầu với đội bóng cũ. Đây sẽ là lần thứ 4 hai đội đối đầu với nhau, PSG đã vượt qua Real Madrid 2 lần so với một chiến thắng của đội bóng đến từ Tây Ban Nha.

Trong khi đó, ở lần bốc thăm đầu tiên Real Madrid chỉ phải gặp Benfica. Việc rơi vào một cặp đấu khó khăn vì sai sót của UEFA khiến Real Madrid rất tức giận.

Tờ ESPN đưa tin, đại diện của Real Madrid đã gọi lễ bốc thăm là một bê bối đáng xấu hổ và tố cáo UEFA là kẻ nói dối. Trong khi đó, Bayern Munich và Man City là hai đội bóng được hưởng lợi sau khi bốc thăm lại. Họ chỉ phải đối đầu với Sporting Lisbon và Salzburg, dễ thở hơn nhiều so với việc phải đối đầu Villarreal và Atletico Madrid.

Đen đủi nhất là MU. Cho dù tránh được “gã nhà giàu” PSG, MU vẫn phải gặp một đối thủ nặng ký là Atletico Madrid. Ngược lại, Atletico có phần hài lòng hơn khi không đụng phải Bayern Munich quá sớm.

"Lễ bốc thăm phải được diễn ra lại để đảm bảo sự công bằng. Đây là một sai lầm của UEFA nhưng ai cũng có thể mắc sai lầm, HLV, cầu thủ cũng vậy. Nếu không bốc thăm lại thì sẽ không công bằng và sẽ có ý kiến có sự dàn xếp", HLV Pep Guardiola của Man City cho biết.

MỚI - NÓNG