Trận MU gặp Brentford bị hoãn vì 4 cầu thủ dính COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Trận MU gặp Brentford bị hoãn vì 4 cầu thủ dính COVID-19
TPO - Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã quyết định hoãn trận đấu trên sân nhà của Brentford gặp các cầu thủ MU trong khuôn khổ vòng 17 diễn ra vào rạng sáng mai 15/12.

Truyền thông Anh đưa tin, ít nhất 4 cầu thủ và nhân viên của MU đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Khu liên hợp đào tạo Carrington của Quỷ đỏ cũng bị đóng cửa ít nhất trong 24 giờ để cách ly những người đang chờ kết quả xét nghiệm.

Vẫn chưa rõ ngôi sao nào của đội chủ sân Old Trafford bị nhiễm bệnh. Trước tình hình này, Ban tổ chức Ngoại hạng Anh đã quyết định hoãn trận đấu giữa Brentford và MU.

"Ban lãnh đạo Ngoại hạng Anh đã quyết định hoãn trận đấu trên sân nhà của Brentford với MU theo hướng dẫn của các cố vấn y tế. Lý do là nội bộ MU đang trải qua đợt bùng phát COVID-19 sau khi xét nghiệm PCR.

Các hoạt động của đội hình chính tại Khu liên hợp đào tạo Carrington của MU đã bị đóng cửa hôm nay để giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm thêm cho các cầu thủ và nhân viên.

Lịch thi đấu sẽ được sắp xếp lại trong thời gian thích hợp. Trước tình hình dịch bệnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cầu thủ và các nhân viên, chúng tôi sẽ đưa ra quy trình kiểm tra thường xuyên hơn và kiểm soát quá trình cách ly", thông báo chính thức của ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

Trong khi đó, trang chủ của MU cũng đưa ra thông báo tương tự và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì việc hoãn trận đấu. Các thành viên có xét nghiệm âm tính của MU cũng đã không lên đường đến sân Brentford. Trước đó, trận đấu giữa Tottenham và Brighton cũng bị hoãn vì nội bộ Tottenham có đến 8 người dương tính với COVID-19.

Ngoại hạng Anh đang trải qua đợt bùng phát COVID-19 chưa từng có trong tuần vừa qua. Tottenham, Brighton và Aston Villa cũng phải đóng cửa sân tập để kiểm soát lây nhiễm. Tổng cộng có đến 42 cầu thủ nhiễm COVID-19 trong 7 ngày vừa qua, cao gần gấp 4 lần những tuần trước đó.

MỚI - NÓNG