HLV Polking: 'Gặp lại Việt Nam, Thái Lan vẫn sẽ đá như vậy'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong buổi tập chiều qua, HLV Mano Polking đã có buổi trao đổi với cánh phóng viên Thái Lan. Ông nhấn mạnh rằng ĐT Thái Lan vẫn sẽ vào trận như những gì đã làm ở trận thắng ĐT Việt Nam.
HLV Polking: 'Gặp lại Việt Nam, Thái Lan vẫn sẽ đá như vậy' ảnh 1

ĐT Thái Lan đã có 30 phút đầu gặp Việt Nam rất tốt. Họ pressing khắp nửa sân đối thủ, liên tục khiến hàng tiền vệ ĐT Việt Nam không thể điều bóng. Và lối chơi này đã giúp Thái Lan hưởng thành quả với bàn mở tỷ số của Chanathip, qua đó mở ra thắng lợi 2-0.

Sau trận bán kết lượt đi, ĐT Thái Lan đang có lợi thế rất lớn. Tinh thần của các cầu thủ cũng rất thoải mái ở buổi tập chiều qua (24/12). Trước khi tập luyện, Mano Polking đã có chia sẻ với các phóng viên nhà.

Ông cho biết: “Chúng tôi phải kiểm tra các cầu thủ. Bởi một số bị đau nhẹ, một số bị bầm tím sau trận đấu vừa rồi. Chúng tôi có một ngày nghỉ và may mắn là không ai bị thương nặng. Bây giờ, chúng tôi phải xem tình hình như thế nào. Và các cầu thủ đã sẵn sàng bao nhiêu phần trăm cho trận đấu tiếp theo?

HLV Polking: 'Gặp lại Việt Nam, Thái Lan vẫn sẽ đá như vậy' ảnh 2

HLV Polking khẳng định ĐT Thái Lan vẫn sẽ pressing quyết liệt như thời gian đầu trận lượt đi

Thật không dễ dàng khi chỉ có một vài ngày nghỉ. Nhưng cả hai đội đều giống nhau cả. Tất cả vẫn sẽ là nghỉ ngơi, phục hồi và ăn uống điều độ. Công việc chính của chúng tôi bây giờ là phân tích trận đấu để sao cho tiếp cận trận lượt về một cách chính xác, giảm thiểu tối đa các lỗi xảy ra.

Chuyện nhiều người bị thẻ vàng. Chúng ta không nên lo lắng. ĐT Thái Lan có nhiều cầu thủ chất lượng và ai cũng có thể được thay thế. Chúng tôi phải chứng minh rằng các thành viên trong đội hình này có khả năng thay thế lẫn nhau. Công việc của chúng tôi vẫn chưa kết thúc. Vẫn còn một trận đấu rất quan trọng sắp tới.

Không thể thư giãn lúc này. Chúng tôi sẽ phải tập trung vào trận đấu. Trong nửa sau của trận đấu vừa qua, chúng tôi đã không lùi bước. Nhưng đáng ra chúng tôi nên tập trung vào việc giữ thế trận ở khu trung tuyến nhiều hơn.

Bây giờ chúng tôi có thời gian để phục hồi, và cố gắng sửa lỗi. Chúng tôi cũng phải bắt đầu trận lượt về giống như những gì đã làm ở trận lượt đi, cố gắng gây áp lực bên phần sân đối thủ. Chúng tôi phải cố gắng chơi theo phong cách của riêng mình. Sau đó, mọi người hãy chờ xem điều gì sẽ đến.

Trong trận đánh này, Chúng tôi luôn cần tất cả mọi người. Mong mọi người tiếp tục ủng hộ. Tôi hy vọng cuối cùng thì ĐT Thái Lan sẽ mang chức vô địch về cho tất cả”, ông Polking kết lại.

MỚI - NÓNG