Next Media tặng đội tuyển Việt Nam 500 triệu ngày Giáng sinh

0:00 / 0:00
0:00
Hàng triệu lời chúc như món quà tinh thần quý giá được gửi tới đội tuyển Việt Nam trong dịp Giáng Sinh. Tất cả đều đồng lòng tin tưởng vào kết quả thuận lợi cho Đội tuyển Việt Nam tại trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2020 diễn ra vào ngày 26/12 tới đây.
Next Media tặng đội tuyển Việt Nam 500 triệu ngày Giáng sinh ảnh 1

Đội tuyển Việt Nam vừa nhận thất bại trước Thái Lan tại trận đấu bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2020. Thất bại đáng tiếc của Quang Hải và các đồng đội, tuy nhiên, chúng ta vẫn còn 90 phút phía trước để thay đổi cục diện và tiếp tục hành trình bảo vệ ngai vàng. Niềm tin ấy được đông đảo người hâm mộ và các mạnh thường quân gửi gắm tới thầy trò HLV Park Hang Seo thông qua Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)

Cụ thể, đại diện của VFF cho biết, ngay sau trận đấu vào tối qua, rất nhiều cổ động viên đã gửi email và tin nhắn ủng hộ và khích lệ đội tuyển, đồng thời hy vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ đạt kết quả tốt nhất trong trận bán kết lượt về vào lúc 19h30 ngày 26/12 tới đây.

Bên cạnh tình cảm của người hâm mộ, đội tuyển Việt Nam còn nhận được sự tin tưởng và quan tâm của các mạnh thường quân trên cả nước. Đại diện VFF chia sẻ, Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) đã gửi tặng đội tuyển số tiền 30.000 Đô-la Singapore (tương đương 500 triệu đồng).

AFF Suzuki Cup 2020 không áp dụng luật bàn thắng sân khách, sân nhà. Trong trường hợp 2 đội hòa nhau sau 2 lượt trận, sẽ tiếp tục thi đấu hiệp phụ và nếu vẫn bất phân thắng bại, kết quả sẽ được giải quyết trên chấm luân lưu. Với tinh thần không bỏ cuộc, khoảng cách 2 bàn hoàn toàn có thể san lấp với Quang Hải và các đồng đội.

MỚI - NÓNG