HLV Park Hang-seo lại nhận tin xấu trước ngày đội tuyển Việt Nam đấu Oman và Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Duy chia tay đội tuyển Việt Nam vì mắc COVID-19.
Hồng Duy chia tay đội tuyển Việt Nam vì mắc COVID-19.
TPO - Nhân sự đội tuyển Việt Nam tiếp tục xáo trộn trước 2 trận đấu với Oman và Nhật Bản tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á khi tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) mắc COVID-19.

Do HAGL đã đá xong vòng 4 Night Wolf V-League 2022, Hồng Duy kịp có mặt đúng lịch tập trung của đội ngày 15/3. Tuy nhiên đến tối qua 16/3, tiền vệ HAGL bị phát hiện mắc COVID-19. HLV Park Hang-seo đã phải triệu tập bổ sung Lê Văn Xuân (CLB Hà Nội) để thay thế anh.

Trước Hồng Duy, đội tuyển Việt Nam đã mất một loạt cầu thủ, hoặc do mắc COVID-19, hoặc chấn thương như thủ môn Bùi Tấn Trường, Văn Vũ, Đình Trọng, Bùi Tiến Dũng…HLV Park Hang-seo buộc lòng phải triệu tập các gương mặt khác thay thế như Văn Hoàng, Thanh Thịnh, Đào Văn Nam, Đức Huy và Thanh Bình. Cùng với trường hợp mới nhất của Hồng Duy, đội tuyển Việt Nam đã thay 6 cầu thủ so với danh sách triệu tập ban đầu.

HLV Park Hang-seo lại nhận tin xấu trước ngày đội tuyển Việt Nam đấu Oman và Nhật Bản ảnh 1

HLV Park Hang-seo lại đau đầu vì nhân sự đội tuyển Việt Nam.

Do còn trận đấu bù với Đông Á Thanh Hoá tại V-League chiều 16/3, Quang Hải và các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội chỉ tập trung đội tuyển Việt Nam sau đó. Như vậy trong ngày hôm nay, các buổi tập của đội tuyển Việt Nam mới đủ quân số để HLV Park Hang-seo huấn luyện.

Tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam để thua 7 trận, chỉ thắng 1 trận trước Trung Quốc. Thầy trò ông Park Hang-seo còn 2 trận đấu với Oman và Nhật Bản, lần lượt diễn ra các ngày 24 và 29/3 tới.

MỚI - NÓNG