HLV Hoàng Văn Phúc: 'Hà Nội FC thiếu may mắn'

0:00 / 0:00
0:00
HLV Hoàng Văn Phúc: 'Hà Nội FC thiếu may mắn'
TPO - Hà Nội FC nhận thất bại 0-1 trước Viettel ở vòng 8 V-League 2021 sân vận động Hàng Đẫy tối 7/4, trong ngày ra mắt HLV Hoàng Văn Phúc.

"Chúng tôi thua khá buồn và tiếc nhưng chúng tôi sẽ cố gắng. Đội vẫn tạo ra cơ hội nhưng đã bỏ lỡ. Chúng tôi có không ít cơ hội nhưng tiếc là không có bàn thắng, ví dụ như quả đá phạt của Quang Hải. Chúng tôi thiếu may mắn", HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ sau trận đấu.

Trận đấu trên sân Hàng Đẫy chứng kiến hai thẻ đỏ chia đều cho hai đội ở những phút cuối trận. Một trong số đó dành cho tiền vệ Phạm Đức Huy của đội chủ nhà. Phút 90, trọng tài Ngô Duy Lân rút ra tấm thẻ đỏ trực tiếp đối với Đức Huy vì cho rằng anh thúc cùi chỏ vào cầu thủ đối phương.

Nói về tình huống của Đức Huy, HLV Hoàng Văn Phúc nhận định: "Tôi đứng ngay đó, trọng tài thổi quá nặng, chỉ thẻ vàng thôi. Đức Huy chỉ cao tay. Thêm Đức Huy bị thẻ đỏ, đội hình Hà Nội FC đã mỏng lại mỏng hơn. Tôi mong cầu thủ ngoại mau hồi phục và trận tới gặp Than Quảng Ninh thì may mắn hơn".

Phía bên kia chiến tuyến, HLV Trương Việt Hoàng bày tỏ sự chia sẻ với đối thủ: "Hà Nội FC thiếu nhiều cầu thủ nhưng họ vẫn chơi tốt. Tôi tôn trọng họ. Tôi nghĩ Hà Nội FC không may mắn, còn chúng tôi may mắn hơn. Hà Nội FC hiện kém nhóm đầu 2 trận thắng. Giai đoạn 1 còn 5 trận nên tôi nghĩ nếu giành được 1 chiến thắng, họ sẽ lấy lại được tinh thần và vẫn còn cơ hội vào top 6".

Đánh bại Hà Nội FC, Viettel có 16 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau 8 vòng. Trong khi đó, CLB Hà Nội nhận "trái đắng" trong trận ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc. Đội bóng thủ đô đang xếp thứ 7 với 10 điểm sau 8 trận.

MỚI - NÓNG