Trọng Hoàng nói gì sau khi xé lưới Hà Nội FC?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - CLB Viettel lần đầu tiên đánh bại Hà Nội FC ở trận derby Thủ đô, nhờ siêu phẩm của Trọng Hoàng trên sân vận động Hàng Đẫy tối 7/4.

Tối 7/4, CLB Viettel giành chiến thắng trước Hà Nội FC với tỉ số 1-0 ở vòng 8 V-League 2021 diễn ra trên sân vận động Hàng Đẫy. Bàn thắng duy nhất của trận đấu được ghi do công của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng ở ngay phút thứ 7.

"Gặp Hà Nội luôn rất khó khăn với Viettel. Dù trận này Hà Nội mất một số trụ cột nhưng họ vẫn thi đấu rất tốt. Với cá nhân Hoàng, đây là bàn thắng may mắn. Tuy nhiên, toàn đội đã nỗ lực thi đấu và giành chiến thắng xứng đáng", Trọng Hoàng chia sẻ sau trận đấu.

Đây là trận thắng thứ 3 liên tiếp của Viettel và cũng đánh dấu lần đầu tiên đội bóng áo lính đánh bại đối thủ cùng thành phố ở trận derby Thủ đô tại V-League. "Trận thắng này sẽ giải toả áp lực cho CLB Viettel trước các trận đấu tiếp theo khi gặp Hà Nội", Trọng Hoàng nhấn mạnh.

Theo Trọng Hoàng, bí quyết để giành chiến thắng, đó là HLV Trương Việt Hoàng đã truyền dạy cho các cầu thủ tinh thần thi đấu máu lửa ở trên sân. Và thực tế toàn đội đã vào trận với quyết tâm cao nhất, thể hiện màn trình diễn tốt. Thay mặt toàn đội, Trọng Hoàng cũng gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên đã luôn theo dõi và cổ vũ cho CLB Viettel.

Đánh bại Hà Nội FC, Viettel có 16 điểm và tạm vươn lên vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng sau 8 vòng. Trong khi đó, CLB Hà Nội nhận "trái đắng" trong trận ra mắt của HLV Hoàng Văn Phúc. Đội bóng thủ đô đang xếp thứ 7 với 10 điểm sau 8 trận.

MỚI - NÓNG