Sốt vé xem trận đấu SHB Đà Nẵng - HAGL

Rất đông CĐV đến SVĐ Hòa Xuân “săn” vé xem cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL vào chiều mai 8/4. Ảnh: Trần Trí
Rất đông CĐV đến SVĐ Hòa Xuân “săn” vé xem cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL vào chiều mai 8/4. Ảnh: Trần Trí
TPO - Trước trận đấu “toàn sao” giữa hai Câu lạc bộ SHB Đà Nẵng và Hoàng Anh Gia Lai vòng 8 giải LS V-League 2021 chiều mai (8/4) trên sân Hòa Xuân (Đà Nẵng), việc sở hữu chiếc vé vào xem trận đấu tâm điểm này đang nóng hơn bao giờ hết.

Chiều 7/4, trước SVĐ Hòa Xuân, nhiều cổ động viên phải xếp hàng từ rất sớm nhưng lượng người hâm mộ quá đông khiến việc sở hữu chiếc vé xem cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL vào chiều 8/4 là điều cực kỳ khó khăn.

Sốt vé xem trận đấu SHB Đà Nẵng - HAGL ảnh 1

Sốt vé xem cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL vào chiều mai 8/4: Ảnh: Trần Trí

Anh Lưu Đặng Công Tuân, một trong những fan cuồng nhiệt của bóng đá muốn đến sân để theo dõi tận mắt các “sao” thi đấu, đã đến đây từ 12 giờ trưa nhưng tới cuối ngày vẫn chưa mua được vé. Tương tự, bạn Thái Trung Hiếu, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã xếp hàng từ rất sớm nhưng tay trắng trở về.

Mặc dù BTC đã đưa ra các biện pháp để tránh tình trạng phe vé, như một người chỉ được mua nhiều nhất 1 cặp vé A và 2 cặp vé ở các khán đài còn lại, tuy nhiên, tình trạng phe vé vẫn xảy ra nhằm “móc túi” nhiều CĐV.

Sốt vé xem trận đấu SHB Đà Nẵng - HAGL ảnh 2

Anh Trương Thế Hiệp phải chi ra số tiền gần gấp 3 lần để sở hữu một tấm vé khán đài D từ "chợ đen". Ảnh: Trần Trí

Anh Trương Thế Hiệp, một CĐV đến từ Quảng Nam cho biết, đã tới SVĐ Hòa Xuân lúc 12 giờ nhưng vẫn phải ngậm ngùi chi ra hơn 80.000 đồng để sở hữu một chiếc vé ở khán đài D, tức là đắt hơn gần 3 lần so với giá niêm yết của BTC.

Hy vọng BTC sẽ can thiệp kịp thời để tình trạng phe vé, cò vé không còn diễn ra, để các CĐV có thể sở hữu được những chỗ ngồi ưng ý nhất theo đúng số tiền niêm yết của BTC.

Trận đấu giữa SHB Đà Nẵng và HAGL diễn ra vào lúc 17 giờ ngày 8/4 dự báo sẽ hết sức hấp dẫn bởi đội chủ nhà SHB Đà Nẵng đang xếp thứ 3 BXH với 15 điểm và chỉ cách đội đầu bảng HAGL 1 điểm. Đặc biệt những ngôi sao sẽ dự kiến góp mặt như Công Phượng, Hà Đức Chinh..., hay màn đấu trí căng thẳng giữa hai HLV gạo cội là Lê Huỳnh Đức và Kiatisuk.