Hình như là 'ảo giác' tình yêu

Hình như là 'ảo giác' tình yêu
TP - Hiii, chào BB. Em năm nay 24 tuổi, em quen một người khá lâu rồi, yêu đơn phương. Gần đây em mạnh dạn tỏ tình nhưng không được đáp lại. Thế nhưng khi gặp anh ấy thì em lại thấy như anh ấy vẫn có tình cảm với em. Cụ thể là có những ánh mắt rất lạ, hoặc những câu nói trìu mến. Hay là có uẩn khúc gì?- hoanle@...

> Cách 'thắng' thầy bói để ...lấy chồng

Hình như là 'ảo giác' tình yêu ảnh 1

Anh mắt lạ và câu nói trìu mến là những thứ rất mơ hồ, có thể bạn tưởng tượng ra chăng? Bởi không có chàng trai nào yêu, được tỏ tình nhưng không đáp lại. Tình yêu không gượng ép và níu kéo được đâu, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến người đó, có thể lặng lẽ trợ giúp người đó khi cần. Nhưng đừng quên tìm cho mình hạnh phúc riêng đó.

Hình như là 'ảo giác' tình yêu ảnh 2

Em và cô ấy yêu nhau hơn ba năm, có nhiều kỷ niệm hạnh phúc. Nhưng cô ấy có cái tật lên mạng làm quen rất nhiều bạn và em phát hiện họ chat với nhau như yêu đương thật?! Khi em phát hiện và hỏi, cô ấy nói đó chỉ là trêu đùa, lời nói trên mạng không phải là thật! Cô ấy khóc nói chỉ yêu em thôi, chat chỉ để giải trí. Em không biết nên hiểu thế nào nữa…- langtu201...@

Co thể bạn chưa làm được người yêu bạn hết cô đơn và buồn (nhận đi cho tiến bộ! Hic). Nhưng dù thế nào thì đây cũng là điều chứng tỏ bạn gái ấy dễ xao động, dễ bị cuốn theo những cảm xúc nhất thời. Trêu đùa ư, sao lại có kiểu đùa vô duyên, dễ làm tổn thương người khác (nhất là người đang hỏi tôi đây) thế chứ.

Bạn cần kiên quyết nói không với trò giải trí ấy. Vẫn còn tái diễn: Say goodbye!

Hình như là 'ảo giác' tình yêu ảnh 3

Em yêu cô ấy, lúc em nói ra thì cô ấy bảo cũng có tình cảm với em nhưng không thể đồng ý em được vì sợ tội cô bạn gái thân chưa có người yêu. Em bảo cô ấy, nếu muốn bạn có người yêu thì phải để bạn ấy tự do, đừng suốt ngày ở cạnh nữa. Nhưng cô ấy cứ đi chơi với em cùng cô bạn thân. Giờ em nên làm thế nào đây? - Trần Quang (tphcm)

Nên hiểu đây là một tiến trình tế nhị. Việc đi chơi với bạn cùng cô kia chính là việc thông báo: tôi có bạn rồi, tìm người yêu đi. Nhưng quan trọng hơn - đây là một thử thách với chính bạn - kiểu trả lời nước đôi này đưa bạn vào một bối cảnh để các cô ấy "thẩm định" bạn đấy. Hãy cẩn trọng với cô bạn kia, vì đó chính là một giám khảo Việt Idol nghiêm khắc đối với bạn đấy! hiiii

Bình tĩnh và bảo trọng nhé!!

Mọi yêu cầu gỡ rối tơ lòng xin gửi về MR. Búp bê, báo Tiền Phong Chủ nhật, 15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội hoặc qua e-mail: bupbeonline@gmail.com.

 
Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Đọc lệnh khởi tố vụ án và lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
Chiêu thức tinh vi tổ chức cho người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
TPO - Tách nhỏ người nhập cảnh trái phép và chia ra nhiều chặng đường khác nhau, dùng xe ô tô có biển số của địa phương hoặc vùng lân cận để đưa đón người, sử dụng giấy CMND giả, bố trí người Việt Nam đi kèm... Bằng thủ đoạn trên, các đối tượng đã tổ chức trót lọt nhiều đợt người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

Đổi mới mạnh mẽ nội dung và phương thức hoạt động của Đoàn

TPO - Chiều 12/5, Đoàn công tác của Ban bí thư Trung ương Đoàn do anh Nguyễn Anh Tuấn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn làm trưởng đoàn làm việc với Tỉnh đoàn Trà Vinh về kết quả thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 5 tháng đầu năm 2021 và công tác chuẩn bị Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2021.
Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

Giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khi trường học đóng cửa vì COVID-19

TPO - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cho rằng trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, cần giải quyết vấn đề cô lập và bảo vệ trẻ em khỏi những rủi ro có thể xảy ra khi trường học bị đóng cửa; khi tiếp cận internet; nguy cơ trẻ em bị lạm dụng khi ở nhà và trẻ em lao động/buôn bán tại những thời điểm nghỉ ở nhà do dịch, bệnh.
Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn

'Đạo đức số', 'lối sống số' trong cuộc cách mạng 4.0

TPO - Theo Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn, công tác giáo dục lý tưởng, đạo đức, lối sống ngày nay cần nhận diện và kiến tạo thêm các giá trị mới; không chỉ thích ứng, đào tạo nhân lực cho cuộc cách mạng 4.0 mà cần phải kiến tạo, vun đắp giá trị mới. Đạo đức số, đạo đức mạng xã hội, lối sống số… là những vấn đề ần nhận diện cho trúng và đúng.
Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn

Phát huy vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong công tác bầu cử

TPO - Anh Nguyễn Anh Tuấn - Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Thứ nhất T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam cho biết các cấp bộ Đoàn không chỉ triển khai các hoạt động tuyên truyền, vận động bầu cử mà còn thực hiện đồng bộ các công việc khác theo chức năng nhiệm vụ của mình và theo yêu cầu của Hội đồng bầu cử quốc gia.
Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

Hội Đồng Đội TP Cần Thơ chăm lo thiếu nhi vùng sâu

TPO - Sáng 11/5, Hội đồng Đội thành phố Cần Thơ phối hợp cùng Hội đồng Đội huyện Phong Điền tổ chức tổ chức họp mặt kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2021). Đồng thời, thăm, tặng quà các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó tại xã Tân Thới, huyện Phong Điền.