Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa

Sau 21 tháng không được gặp gia đình, vợ chồng bầu Kiên có những giây phút gặp nhau ngắn ngủi trong giờ giải lao. Gần vợ, bầu Kiên gần như không nói gì, chỉ ngồi im và ngắm vợ nói.

Trong suốt 4 ngày xét xử, bà Đặng Ngọc Lan (vợ Nguyễn Đức Kiên) đều có mặt từ sớm, cố gắng ngồi gần chồng nhất có thể, liên tục nhìn về phía chồng, dõi theo từng lời nói, cử chỉ của chồng và chăm chú lắng nghe những tình tiết liên quan đến chồng mình.

Những ngày đầu, bầu Kiên đôi lần định đứng dậy gặp vợ nhưng không được. Từ xa, bà Lan bất lực khoanh tay nhìn chồng âu yếm.

Đến chiều 22/5 và sáng 23/5, trong lúc tòa nghỉ giải lao, bầu Kiên cùng vợ mới có những giây phút ngắn ngủi gặp nhau dưới sự giám sát của cảnh sát.

21 tháng chưa được tiếp xúc với gia đình, gặp lại vợ, bầu Kiên cười tươi. Tuy nhiên trong những phút giây gặp gỡ ngắn ngủi, bầu Kiên gần như không nói gì, chỉ ngồi im, nắm chặt tay vợ và ngắm vợ nói.

Sau khi tòa kết thúc phiên xử, những người có mặt thấy vợ Bầu Kiên bước vội ra ngoài, dõi theo chồng và không quên vẫy tay tạm biệt chồng đầy âu yếm.

Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 1 Vợ chồng bầu Kiên khắc khoải nhìn nhau tại tòa. Ảnh: Đời sống pháp luật
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 2 rong phiên xử chiều 21/5, bà Lan đã tìm chỗ ngồi gần nhất với chồng, hướng mắt theo dõi theo mọi cử chỉ của chồng.
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 3 Những giây phút cười tươi hiếm hoi của 2 vợ chồng bầu Kiên tại tòa.
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 4 Trong giây phút gặp nhau ngắn ngủi vào sáng 23/5, vợ chồng bầu Kiên ngồi sát, nắm chặt tay nhau. Ảnh: Zing
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 5
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 6 Bầu Kiên chăm chú lắng nghe vợ nói
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 7 Cả 2 phản ứng khi bị làm phiền. Ảnh: VTCNews
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 8 Khi tòa kết thúc, người vợ xinh đẹp nhanh chóng ra phía sân sau để đợi chồng. Ảnh: Dân trí
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 9 Và không quên mỉm cười, vẫy tay chào tạm biệt chồng. Ảnh: Dân trí
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 10 Trước khi vướng vòng lao lý, vợ chồng bầu Kiên từng hạnh phúc khoác tay nhau đi bộ tại Sa Pa
Hình ảnh vợ chồng bầu Kiên tại tòa ảnh 11 Cặp vợ chồng này cũng từng tay trong tay đi nghe đêm nhạc của Thanh Lam tại Nhà hát lớn. Ảnh: 24h
Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Nghệ sĩ Bình Tinh và cố ca sĩ Phi Nhung trong vở Võ Tắc Thiên.
Showbiz 20/10: Nghệ sĩ Bình Tinh kể chuyện những ngày cuối đời của Phi Nhung
TPO - Nghệ sĩ Bình Tinh cho biết, khi Phi Nhung mới nhập viện, nữ ca sĩ vẫn thường nhắn tin qua lại để hỏi thăm sức khỏe mẹ của cô. “Nhưng đang nhắn tự nhiên sao im bặt không thấy chị trả lời, linh tính nên Tinh nhắn liên tục 3, 4 ngày trời không thấy trả lời, rồi mới hay tin chị trở nặng và đưa qua Chợ Rẫy”, nghệ sĩ Bình Tinh kể.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội yêu cầu khẩn trương triển khai hoạt động giáo dục tương ứng cấp độ dịch

Hà Nội yêu cầu khẩn trương triển khai hoạt động giáo dục tương ứng cấp độ dịch

TPO - UBND thành phố Hà Nội yêu cầu khẩn trương xây dựng Kế hoạch và tổ chức triển khai kịp thời các hoạt động giáo dục và đào tạo tương ứng cấp độ dịch tại các địa bàn thuộc thành phố đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19 theo quy định của T.Ư và thành phố.
Ngày 20/10 ghi nhận 3.646 ca mắc COVID-19, thêm 1.737 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 20/10 ghi nhận 3.646 ca mắc COVID-19, thêm 1.737 trường hợp khỏi bệnh

TPO - Tối 20/10, Bộ Y tế cho biết trong ngày ghi nhận 3.646 ca nhiễm mới với 11 ca nhập cảnh và 3.635 trường hợp trong nước (tăng 608 ca so với ngày trước đó) tại 50 tỉnh, thành phố, có 1.810 ca cộng đồng. Cùng ngày có thêm 1.737 bệnh nhân được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi lên 796.583 trường hợp.