Có 32 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Tuổi thơ

TP - Tuổi thơ tôi gắn bó với nơi có đồng lúa, con trâu, lũy tre làng, tiếng sáo diều ngân nga mỗi chiều. Sáng tinh mơ thức giấc bởi tiếng gà quê gáy vang khắp xóm. Ngày mới của tôi bắt đầu không phải là bánh phở quán xá thơm lừng mà là bát cơm nguội mẹ rang với tóp mỡ béo ngậy.
Bình Minh đón Valentine sớm cùng vợ

Bình Minh đón Valentine sớm cùng vợ

TPO - Diễn viên – MC Bình Minh đã có một buổi tối hẹn hò thật ngọt ngào, lãng mạn với người vợ yêu dấu Anh Thơ tại khách sạn 5 sao ở Vũng Tàu để đón Valentine sớm.
Giải cứu chú ngựa rơi xuống bể bơi

Giải cứu chú ngựa rơi xuống bể bơi

Hàng chục lính cứu hỏa tại bang Arizona (Mỹ) đã được huy động để giải cứu một chú ngựa bị rơi xuống bể bơi. Vì sao con vật to lớn này lại bị rơi xuống đó là điều bí ẩn.
Tôi trở thành người phụ nữ bất hạnh nhất ngay đêm tân hôn. Ảnh minh hoạ

Đêm tân hôn chồng thú nhận vô sinh

Choáng váng, sốc, hụt hẫng như bị đẩy rơi xuống tận đáy địa ngục, cảm giác bị lừa dối… Tôi vẫn còn quay cuồng với mớ bòng bong này. Không biết nên làm gì tiếp theo đây. Tôi chỉ mới cưới có một ngày.
Những điều không nên làm sau cuộc “yêu”

Những điều không nên làm sau cuộc “yêu”

Một cuộc “yêu” hoàn hảo không chỉ gói gọn trong quá trình “giao ban”. Đó còn là kết quả của một chuỗi dài những hành động trước và sau đó. Cách xử sự của bạn sẽ tác động rất lớn đến cảm xúc của đối tác và còn là yếu tố chi phối đến hạnh phúc phòng the.
Quá vãng

Quá vãng

TP - Bộ phim Total Recall (Trở lại hoàn toàn) vừa được chiếu lại trên hệ thống cáp truyền hình, kể câu chuyện giả tưởng trong đó nhân vật nam bị tẩy não và gắn trí nhớ mới khiến anh không nhớ mình là ai. Tất cả kỷ niệm đều giả, thậm chí 7 năm chung sống với vợ cũng là giả.